(New) Thuốc Erlomy 150mg ( Erlotinib 150mg) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc Erlomy 150mg với thành phần chính là Erlotinib 150mg .Erlomy 150mg là thuốc điều trị đích được chỉ định cho những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Erlomy 150mg với thành phần chính là Erlotinib 150mg .Erlomy 150mg là thuốc điều trị đích được chỉ định cho những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

1.Tên thuốc : Erlomy 150mg

Thành phần : Erlotinib 150mg.

2.Cơ chế tác dụng của thuốc Erlomy 150mg:

Erlomy 150mg có thành phần chính là Erlotinib 150mg .Nó là một kháng thể đơn dòng có tác dụng ức chế chon lọc tyrosine kinase của thụ thẻ tăng trưởng biểu mô.Các thụ thể tăng trưởng biểu mô (EGFR) tham gia hoạt hóa tyrosine kinase trong tế bào,tạo nên dòng thác tin hiệu nội bào,dẫn đên sự tăng trưởng tế bào,biệt hóa tế bào,giúp tế bào tồn tại.

3.Chỉ định của thuốc Erlomy 150mg:

Erlotinib 150mg chỉ định điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc  di căn sau khi thất bại với ít nhất một chế độ hóa trị liệu trước đó.

4.Cách dùng của Erlomy 150mg.

Liều khuyến cáo hàng ngày của Erlotinib là 150mg uống ít nhất 1 giờ trước khi ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn.

Chú ý: Với trường hợp tiêu chảy,nổi ban ,bệnh phổi,suy gan,suy thận,rối loạn thị giác… do tác dụng phụ của thuôc thì cần giảm liều dùng của thuốc. Người bệnh không được tự ý giảm liều mà phải cần sự hướng dẫn của Bs hoặc nhân viên y tế.

5.Tác dụng phu của thuốc Erlomy 150mg.

Erlotinib 150mg có tác thường có các tác dung phụ như chóng mặt ,buồn nôn,tiêu chảy ,phát ban .

6.Qúa liều của thuốc Erlomy 150mg..

Liều đơn Erlotinib lên tới 1000mg ở các đối tượng khỏe mạnh và 1600mg ở bệnh nhân ung thư đã được dung nạp.Tuy  nhiên theo các dữ liệu đã được báo cáo, tỷ lê mắc không thể chấp nhận các phản ứng có hại nghiêm trọng như tiêu chảy, phát ban và tăng men gan,có thể xuất hiện ở liều khuyến cáo.

7.Phụ nữ mang thai và cho con bú:

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy erlotinib qua được nhau thai và gây độc trên bào thai,.Phụ nữ có khả năng sinh sản nên tránh mang thai trong thời gian điều trị với Erlotinib .Do khả năng gây hại cho nhũ nhi nên người mẹ không nên cho con bú trong quá trình dùng Erlotinib.

8.Quy cách đóng gói và Bảo quản.

-Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên nén bao phim

-Bảo quản: Nơi khô ráo ,Tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ  dưới 30 độ C

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư phổi được sử dụng kháng Erlotinib.

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042