(New) Thuốc Erlonat 150mg, Thuốc Erlotinib tablets IP điều trị ung thư phổi.

Thuốc Erlonat 150mg điều trị trúng đích ung thư phổi, Thuốc Erlotinib tablets IP điều trị ung thư phổi. Thuốc Erlotinib Tablets Ip mua ở đâu, thuốc Erlotinib tablets IP giá bao nhiêu? Thuốc Erlonat 150mg được nghiên cứu giúp kéo dài đáng kể thời gian sống của bệnh nhân và cải thiện rất tốt chất lượng cuộc sống.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Erlonat 150mg với hoạt chất là Erlotinib Tablets IP điều trị trúng đích ung thư phổi.

Thuốc điều trị trúng đích ung thư phổi đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trên thế giới kéo dài thời gian sống và cải thiện rất tốt chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Thuốc điều trị nhắm trúng đích được coi như một bước đột phá trong điều trị ung thư phổi. Các thuốc hiện nay được lưu hành trên thị trường có thể kể đến như thuốc Erlotinib (Tarceva), Gefitinib (Iressa) hay một số thuốc của Ấn Độ mới chỉ được sử dụng theo đường xách tay tại Việt Nam có giá thành thấp hơn như Erlonat, Geftinat…

Để hiểu rõ hơn về thuốc điều trị ung thư phổi nhắm trúng tế bào đích quý độc giả có thể tham khảo bài viết tại website Thuốc điều trị ung thư mới nhất.
Thuốc điều trị ung thư Erlonat 150mg hàng chính hãng NATCO Ấn Độ. Thuốc Erlonat 150 mg là thuốc chuyên đặc trị ung thư phổi. Chúng tôi chuyên phân phối thuốc điều trị ung thư hàng chính hãng xách tay từ Ấn Độ với chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

1. Thành phần thuốc Erlonat 150 mg.

Thuốc điều trị ung thư phổi Erlonat 150mg Hàng chính hãng Natco –Ấn Độ có chứa thành phần: Erlotinib 150mg

2. Dược động học

Nồng độ trong máu:
Sau liều uống thuốc erlotinib 150mg, ở trạng thái ổn định, trung bình thời gian đến khi đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương vào khoảng 4 giờ với trung bình nồng độ đỉnh huyết tương đạt được là 1995 ng/mL. Ở thời điểm 24 giờ trước khi dùng liều kế tiếp, trung bình nồng độ tối thiểu huyết tương là 1238 ng/mL. Trung bình AUC đạt được trong suốt quãng thời gian giữa các liều ở trạng thái ổn định là 41300 mcg*giờ/mL.

3. Hấp thu

Erlotinib uống được hấp thu tốt và có giai đoạn hấp thu kéo dài, với nồng độ đỉnh huyết tương trung bình đạt được sau khi uống 4 giờ. Một nghiên cứu ở những người tình nguyện khoẻ mạnh bình thường cho thấy độ sinh khả dụng ước tính khoảng 59%. Nồng độ sau khi uống có thể tăng bởi thức ăn.
Sau khi hấp thu, thuốc erlotinib gắn kết cao trong máu, khoảng 95% gắn với các thành phần máu, chủ yếu với protein huyết tương (ví dụ albumin và acid alpha-1 glycoprotein [AAG]), với khoảng 5% ở dạng tự do.

4. Chỉ định dùng thuốc Erlonat ( thuốc erlotinib tablets ip) điều trị ung thư phổi

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ:

Thuốc Erlonat được chỉ định để điều trị những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn sau khi thất bại ít nhất một chế độ hóa trị liệu trước đó.

Ung thư tuỵ:

Thuốc Erlonat phối hợp với gemcitabine được chỉ định để điều trị bước một cho những bệnh nhân ung thư tụy tiến triển tại chỗ, không cắt bỏ được hoặc di căn.

5. Chống chỉ định
Erlonat được chống chỉ định ở những bệnh nhân quá mẫn trầm trọng với thuốc erlotinib hoặc với bất kỳ thành phần nào của Erlonat.
Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng
6. Hướng dẫn sử dụng thuốc Erlonat 150 mg, (thuốc thuốc erlotinib 150mg)
– Uống thuốc Erlonat vào lúc đói, mỗi ngày uống 1 viên, ít nhất là uống 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn. Nên uống thuốc Erlotinib 150mg vào cùng một thời điểm trong ngày. Uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

7. Thận trọng khi sử dụng thuốc Erlonat (thuốc Erlotinib Tablets IP)
– Các loại thuốc không nên kết hợp mà không có ý kiến của bác sĩ.
– Không dùng thuốc erlotinib cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú
Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc: Phát ban, khó thở tăng khi ho sốt và đau ngực nặng hoặc dai dẳng, nôn buồn nôn và chán ăn, tiêu chảy, mắt kích ứng, da phát ban, khô, ngứa và mụn rộp và bong tróc khô hoặc nứt da ngứa, đau hoặc rát.

8. Liên hệ để được tư vẫn miễn phí các sử dụng thuốc tốt nhất: 0981.555.042

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042