(New) Thuốc Lucitaf 25mg (Tenofovir Alafenamide) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc Lucitaf 25mg chứa thành phần tenofovir alafenamide. Tenofovir alafenamide, một chất ức chế men sao chép ngược nucleoside viêm gan B (HBV), được chuyển đổi thành tenofovir, một nucleoside phosphonate (nucleotide) không đồng dạng của adenosine 5′-monophosphate. Mỗi viên có 25 mg tenofovir alafenamide (tương đương với 28 mg tenofovir alafenamide fumarate).

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Lucitaf 25mg với thành phần chính là Tenofovir Alafenamide dùng trong điều trị viêm gan B mãn tính ở bệnh nhân sơ gan còn bù bằng cách  chất ức chế men sao chép ngược nucleoside viêm gan B (HBV), được chuyển đổi thành tenofovir, một nucleoside phosphonate (nucleotide) không đồng dạng của adenosine 5′-monophosphate. 

1.Tên thuốc :Lucitaf 25mg

2.Thành phần :Tenofovir Alafenamide.

3.Công dụng điều trị của thuốc Lucitaf 25mg.

Tenofovir Alafenamide dùng trong điều trị viêm gan B mãn tính ở bệnh nhân sơ gan còn bù .

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Lucitaf 25mg.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng Lucitaf 25mg, bệnh nhân cần được kiểm tra nhiễm HIV-1. Không nên sử dụng thuốc Lucitaf 25mg ở những bệnh nhân nhiễm HIV

Cần đánh giá creatinine huyết thanh, phốt pho huyết thanh, độ thanh thải creatinin ước lượng, glucose trong nước tiểu và protein nước tiểu trước khi bắt đầu dùng thuốc Lucitaf 25mg và ​​trong suốt quá trình điều trị ở tất cả các bệnh nhân phù hợp về mặt lâm sàng

-Liều dùng với người trưởng thành  :Liều dùng được khuyến cáo của thuốc Lucitaf  là 25 mg (một viên) uống một lần một lần mỗi ngày với thức ăn

-Liều dùng với người suy thận : Không điều chỉnh liều lượng thuốc Lucitaf 25mg ở bệnh nhân suy thận nhẹ, trung bình hoặc nặng. Không nên dùng thuốc Lucitaf 25mg  ở những bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (độ thanh thải creatinin ước tính dưới 15 mL / phút)

5.Qúa liều của Tenofovir Alafenamide 25mg

Khi dùng quá liều nên quan sát bệnh nhân để tìm dấu hiệu độc tố.Quan sát dấu hiệu sông còn và tình trạng lâm sàng .Tenofovir có thể loại bỏ bằng cách thấm tách máu với hệ số phân tích là 54%. Điều trị quá liều Tenofovir Alafenamide là bằng cách theo dõi biểu hiện và triệu chứng.

6.Tác dụng phụ khi dùng thuốc Lucitaf 25mg.

Phản ứng thường gặp là buồn nôn,mệt mỏi .Rối loạn hệ tiêu hóa như tiêu chảy ,nôn ,đau bụng .. và ngoài ra con biểu gây nên rối loạn thần kinh, rối loạn da ,rối loạn mất và rối loạn cơ xương khớp.

7. Khuyến nghị khi dùng thuốc Lucitaf 25mg.

Chứng Viêm Gây Viêm Gan Cấp C nghiêm trọng sau khi Ngưng Điều Trị

-Việc ngừng dùng thuốc chống viêm gan loại B, kể cả thuốc Lucitaf , có thể dẫn đến viêm gan siêu vi cấp nghiêm trọng. Những bệnh nhân ngưng dùng thuốc Lucitaf cần được theo dõi chặt chẽ với cả việc theo dõi lâm sàng và xét nghiệm trong ít nhất vài tháng sau khi ngừng điều trị. Nếu thích hợp, việc tiếp tục điều trị chống viêm gan B có thể được bảo đảm.

Nguy cơ phát triển kháng HIV-1 ở bệnh nhân đồng nhiễm HBV và HIV-1

-Do nguy cơ phát triển kháng HIV-1, nên không dùng thuốc Lucitaf để điều trị nhiễm HIV-1. Tính an toàn và hiệu quả của thuốc Lucitaf chưa được xác định trên bệnh nhân đồng nhiễm HBV và HIV-1. Xét nghiệm kháng thể HIV nên được cung cấp cho tất cả bệnh nhân nhiễm HBV trước khi bắt đầu điều trị bằng Lucitaf và nếu dương tính, nên sử dụng một phác đồ kết hợp kháng retrovirus thích hợp cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-1.

Sự suy giảm chức năng thận khởi phát hoặc trầm trọng hơn

-Đã có báo cáo về sự suy giảm chức năng thận, bao gồm các trường hợp suy thận cấp và hội chứng Fanconi (tổn thương ống thận với tràn dịch màng phổi nặng), với việc sử dụng chất proofine tenofovir trong cả nghiên cứu độc tính động vật và thử nghiệm trên người. Trong các thử nghiệm lâm sàng của Lucitaf không có trường hợp nào của hội chứng Fanconi hoặc bệnh thận thận thượng thận (PRT).

-Các bệnh nhân dùng chất chống oxy hoá tenofovir có suy giảm chức năng thận và những người dùng thuốc độc thận, kể cả các thuốc chống viêm không steroid, có nguy cơ tăng các phản ứng phụ liên quan đến thận .

8.HẠN DÙNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất

9.BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, dưới 30oC. Bảo quản trong bao bì gốc.

Để xa tầm tay trẻ em

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan B được sử dụng nhiều nhất.

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042