(New) Thuốc Lynib 100mg( Olaparib ) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc Lynib 100mg với thành phần chính là Olaparib dùng trong điều trị ung thư biểu mô buồng trứng, ung thư biểu mô buồng trứng có đột biến gan BRCA.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Lynib 100mg với thành phần chính là Olaparib dùng trong điều trị ung thư biểu mô buồng trứng, ung thư biểu mô buồng trứng có đột biến gan BRCA.

1.Tên thuốc: Lynib

2.Thành phần: Olaparib

3.Thành phần : 100mg

4.Chỉ định của thuốc Lynib 100mg.

Thuốc Olaparib dùng để điều trị ung thư buồng trứng,Ung thư biểu mô buồng trứng giai đoạn cuối  mang gen đột biến BRCA  và sử dụng cho cả bệnh nhân ung thư vú.

5.Thận trọng khi dùng thuốc Lynib 100mg.

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.
-Có thai hoặc cho con bú
-Tránh thức ăn hoặc thức uống có chứa cam Seville hoặc bưởi.

6.Cách dùng và liều dùng của thuốc Lynib 100mg.

Liều khuyến cáo khi sử dụng Olaparib là 400mg/2 lần/ ngày (tức là uống 4 viên Lynib 100mg) .
Lưu ý: Bệnh nhân phải dùng liều lượng theo hướng dẫn chỉ định của Bác sỹ hoặc nhân viên y tế trực tiếp điều trị.

7.Tương tác của thuốc  Lynib 100mg.

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của thuốc Olaparib 100mg. có thể thay đổi. Điều này có thể tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung bạn đang dùng để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc. Olaparib 100mg.có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm sau:Aprepitant; Carbamazepine; Ciprofloxacin; Clarithromycin; CrizotinibDiltiazem; Efavirenz; Modafinil; Nafcillin.

8.Chống chỉ định của thuốc Lynib 100mg.

Độ nhạy cao với Olanib 50mg là chống chỉ định. Ngoài ra, Olanib 50mg không nên được dùng nếu bạn có những bệnh chứng sau:
-Mẫn cảm
-vấn đề máu do hóa trị liệu.

9.Tác dụng phụ của thuốc Lynib 100mg.

Người bệnh sử dụng thuốc Olaparib 100mg có thể xuất hiện các tác dụng phụ như sau: Chóng mặt ,Buồn nôn ,đau lưng,tiêu chảy nhẹ,chán ăn,kkô miệng, đau đầu,táo bọn…
  •               Nhà sản xuất : Juphar
  •               Bảo quản: Tránh trực tiếp anh sáng và nhiệt độ dưới 30 độ C

>>> Xem thêm các thuốc điều trị ung thư tiên tiến trên thế giới.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042