(New) Thuốc Myhep All điều trị viêm gan c tốt nhất

Thuốc Myhep All chứa 2 hoạt chất chính là Velpatasvir / Sofosbuvir điều trị bệnh viêm gan C mạn tính. Sữ ra đời của Myhep all mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân cũng như bác sĩ. Thay vì phải dùng 2 loại thuốc đơn chất như trước đây thì bây giờ người bệnh chỉ phải sử dụng môt viên thuốc/ ngày.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Myhep All điều trị viêm gan siêu vi c tốt nhất

Tên thương mại của thuốc- Myhep All
Thành phần – Sofosbuvir và Velpatasvir ( Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg)
Dạng bào chế – Viên nén
Sản xuất bởi – Mylan Pharmaceuticals
Đóng gói – Gói 28 viên
Thuốc Myhep All điều trị viêm gan C
Myhep Tất cả được sản xuất bởi Mylan là kết hợp của 2 hoạt chất chính Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg.

Sofosbuvir-velpatasvir là thuốc ức chế NS5A-NS5B có sẵn đầu tiên và hiệu quả cao qua các kiểu gen HCV từ 1 đến 6. Đây là một lựa chọn rất cần thiết cho interferon ở những bệnh nhân nhiễm genotype 3 tiết kiệm hơn sofosbuvir cộng daclatasvir, và ở những bệnh nhân đã được bù đắp xơ gan với kiểu gen 3, Với bệnh nhân viêm gan kèm xơ gan thì chỉ sử dụng đơn thuần MyHep All mà không cần dùng thêm ribavirin. Sofosbuvir-velpatasvir cũng như ledipasvir-sofosbuvir, có thể tương tác với các thuốc giảm acid, đặc biệt là chất ức chế bơm proton và tác động của các chất này lên hiệu quả lâm sàng trên thực tế vẫn cần được xác định.

Chỉ định của Myhep All Velpatasvir Sofosbuvir Tablet?

Velpatasvir / Sofosbuvir (Myhep All) là một loại thuốc kết hợp hai loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan loại C mạn tính (một bệnh nhiễm virut liên tục gây tổn thương gan). Đôi khi nó có thể được sử dụng với một loại thuốc kháng vi-rút khác

Cơ chế hoạt động của thuốc Myhep All Tablet?

Myhep All là thuốc chống virus tác động trực tiếp (DAA). DAAs là một nhóm các thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virut viêm gan C để tự sao chép.
Các loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của các protein cần thiết cho viêm gan C. Một trong hai hoạt chất trong Myhep All là Sofosbuvir, chất ức chế polymerase nucleotide, và loại khác là Velpatasvir, một loại NS5A (virus không phải cấu trúc của siêu vi gan C5A). Sofosbuvir có thể can thiệp vào việc sao chép các vật liệu di truyền của vi rút viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một protein cần thiết cho vi rút. Hai loại thuốc này cùng giảm rất nhiều và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của virut viêm gan C.

Các tác dụng phụ của thuốc Myhep All Tablet là gì?

Khi bạn dùng Velpatasvir Sofosbuvir, bạn nên biết những thay đổi trong cơ thể và cảm giác của bạn. Thuốc này có thể gây ra một số tác dụng phụ. Tác dụng phụ có thể từ nhẹ đến nặng và nguy cơ bị các phản ứng phụ khác nhau giữa người này với người. Sau đây là danh sách các tác dụng phụ có thể xảy ra trong các loại thuốc có chứa Sofosbuvir / Velpatasvir:

Tác dụng phụ thường gặp của Myhep All: Mệt mỏi; Đau đầu ; Bệnh tiêu chảy ; Thiếu ăn; Mệt mỏi; Cảm thấy buồn hoặc trống rỗng; Phát ban; Rắc rối khi ngủ; Thiếu hoặc mất sức; Khó tập trung; Mất mát hay vui; Cáu gắt ; Nản lòng vv

Tác dụng phụ nghiêm trọng của Myhep All: Đau ngực hoặc khó chịu; Khó thở ; Nhịp tim chậm hoặc bất thường; Bất tỉnh; Chóng mặt hoặc ngất; Mệt mỏi bất thường vv

Nói với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn nếu bạn có bất kỳ phản ứng phụ nào gây phiền cho bạn hoặc không biến mất. Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ có thể của Myhep All. Để biết thêm thông tin, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Những lưu ý khi dùng thuốc Myhep All là gì?

Trước khi dùng thuốc chống viêm gan Daclatasvir, điều quan trọng là phải hiểu tất cả các biện pháp phòng ngừa hoặc thông tin an toàn liên quan đến nó. Thực hiện theo các biện pháp phòng ngừa theo toa thuốc sau đây:

Nếu quên 1 liều thuốc Myhep All thì phải làm sao: Hơn 80% bệnh nhân thỉnh thoảng bỏ lỡ một liều thuốc của họ. Để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là sử dụng thuốc Myhep All theo hướng dẫn. Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoặc dược sĩ của bạn để lập kế hoạch dùng liều mới. Cẩn thận đừng để liều quá gần nhau bởi vì bạn có thể bị các phản ứng phụ. Đừng gấp đôi liều tiếp theo để bắt kịp.

Quá liều: Nếu bạn đã dùng quá liều Velpatasvir 100 mg & Sofosbuvir 400 mg hoặc đủ để có ảnh hưởng xấu đến chức năng của cơ thể, bạn đã quá liều. Một loạt các dấu hiệu và triệu chứng có thể xảy ra khi một người quá liều, và mọi người phản ứng khác nhau. Mức độ nghiêm trọng của quá liều thuốc phụ thuộc vào lượng thuốc, số lượng, và tiền sử bệnh của bệnh nhân. Nếu bạn nghĩ bạn hoặc bạn của mình đã quá liều, hãy gọi xe cứu thương ngay. Bạn và bạn của bạn cần trợ giúp y tế càng sớm càng tốt.

Nuôi cho con bú: Không biết liệu thuốc Myhep Tất cả bệnh viêm gan được bài tiết trong sữa mẹ hay không. Các bà mẹ nên được hướng dẫn không cho con bú sữa mẹ nếu

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan C đươc sử dụng nhiều nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042