New! Thuốc Olanib 50mg (Olaparib) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Olaparib (Olanib 50mg) còn được gọi là chất ức chế PARP.Thuốc được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô buồng trứng giai đoạn cuối. Bởi vì dựa trên đặc tính ức chế con đường hoạt động của gen BRCA (có thể gây ung thư buồng trứng hoặc ung thư vú) nên tại thời điểm này Olaparib chỉ được áp dụng cho các bệnh nhân mang gen đột biến BRCA. Do đó trước khi bắt đầu điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để xác định xem người bệnh có mang gen đột biến BRCA hay không.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Olanib 50mg với thành phần chính  là thuốc Olaparib dùng để điều trị ung thư buồng trứng,Ung thư biểu mô buồng trứng giai đoạn cuối  mang gen đột biến BRCA .

1.Tên thuốc: Olanib

2.Thành phần: Olaparib

3.Hàm lương: 50mg

4.Cơ chế tác dụng của thuốc Olanib 50mg.

Olaparib 50mg là một chất ức chế PARP và được dựa trên đặc tính ức chế con đường hoạt động của gen BRCA  vì nó có thể gây ung thư buồng trứng và ung thư vú.

5.Chỉ định của thuốc Olanib 50mg.

Thuốc Olaparib dùng để điều trị ung thư buồng trứng,Ung thư biểu mô buồng trứng giai đoạn cuối  mang gen đột biến BRCA  và sử dụng cho cả bệnh nhân ung thư vú.

6. Tác dụng phụ của thuốc Olaparib 50mg.

Người bệnh sử dụng thuốc Olaparib 50mg có thể xuất hiện các tác dụng phụ như sau: Chóng mặt ,Buồn nôn ,đau lưng,tiêu chảy nhẹ,chán ăn,kkô miệng, đau đầu,táo bọn…

7.Thận trọng và cách dùng của thuốc Olaparib 50mg.

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.
-Có thai hoặc cho con bú
-Tránh thức ăn hoặc thức uống có chứa cam Seville hoặc bưởi.

8.Tương tác của thuốc Olaparib 50mg.

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của thuốc Olaparib 50mg. có thể thay đổi. Điều này có thể tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung bạn đang dùng để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc. Olanib 50mg.có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm sau:Aprepitant; Carbamazepine; Ciprofloxacin; Clarithromycin; CrizotinibDiltiazem; Efavirenz; Modafinil; Nafcillin.

9.Chống chỉ định của thuốc Olanib 50mg.

Độ nhạy cao với Olanib 50mg là chống chỉ định. Ngoài ra, Olanib 50mg không nên được dùng nếu bạn có những bệnh chứng sau:
-Mẫn cảm
-vấn đề máu do hóa trị liệu.
   Nhà sản xuất : Everest

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042