Thuốc Osicent 80mg, Osimertinib mua ở đâu giá bao nhiêu?

Thuốc Osicent 80mg với hoạt chất là Osimertinib điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đã di căn hoặc đã thất bại với phương pháp điều trị khác. Chúng tôi chuyên cung cấp thuốc điều trị ung thư chính hãng với giá tốt nhất thị trường, với mong muốn chia sẻ môt phần nào đó với bệnh nhân ung thư.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Osicent 80mg điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ở giai đoạn di căn hoặc đã thất bại với các phương pháp điều trị khác.

Thông tin thuốc Osicent 80mg.

Thành phần: Osimertinib 80mg

Đóng gói: Hộp 30 viên

Nhà sản xuất:  Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh

 

Chỉ Định:

Thuốc Osicent (Osimertinib 80mg) được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ở giai đoạn tiên tiến hoặc di căn khi ung thư có đột biến T790M cụ thể trong gen mã hoá cho thụ thể nhân tố tăng trưởng biểu bì . Hay nói cách khác thuốc Osicent 80mg được chỉ định cho bệnh nhân khi đã thất bại với các phương pháp điều trị khác.

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc Osicent 80mg.

Thuốc Osicent được dùng mồi ngày một lần, thức ăn không làm ảnh hưởng tới thuốc Osicent

Nuốt trọn viên thuốc, không được nhai thuốc trong miệng. Nếu bệnh nhân không có khả năng nuốt trọn viên thuốc thì nên hòa viên thuốc Osicent với một cốc nước với lượng nước khoảng 4 thìa canh sau đó khuấy cho thuốc tan hết và uống hết dung dịch vừa pha. Thêm một chút nước vào cốc, lắc đều đều và uống hết lượng nước đó.

Trong khi sử dụng thuốc osicent bạn có thể cần xét nghiệm máu thường xuyên.

Nếu quên một liều: Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã bỏ lỡ nếu gần như thời gian cho liều kế tiếp của bạn. Không dùng thuốc 2 viên thuốc để bù cho liều bị quên.

 

Liều dùng thuốc Osicent 80mg.

Liều người lớn thông thường cho bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ là 1 viên thuốc Osicent 80mg

Thời gian dùng thuốc: Dùng liên tục cho đến khi thuốc không còn được đáp ứng hoặc xuất hiện tác dụng phụ nguy hiểm.

Tác dụng phụ:

Khoảng 10% bệnh nhân gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Osicent 80mg  các tác dụng phụ bao gồm tiêu chảy, buồn nôn, viêm miệng, phát ban da khô hoặc ngứa, nhiễm trùng ở ngón tay hoặc móng chân tay, đôi khi nó làm giảm số lượng tiểu cầu và bạch cầu trung tính, tuy nhiên mức giảm này là không quá ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Gọi bác sĩ ngay nếu bạn:

  • thở hụt hơi ngay cả khi có gắng sức nhẹ nhàng;
  • nhịp tim đập nhanh hoặc đập;
  • một cảm giác nhẹ nhàng, giống như bạn có thể vượt qua;
  • sưng, tăng cân nhanh;
  • triệu chứng phổi mới hoặc trầm trọng – đau ngực đột ngột hoặc khó chịu, thở khò khè, ho khan, ngứa thở;hoặc là
  • các vấn đề mắt – thay đổi thị lực, mắt nước, tăng độ nhạy cảm với ánh sáng, đau mắt hoặc đỏ.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ của các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

Tương tác thuốc:

Thuốc Osicent 80mg được chuyển hóa bởi men CYP3A4 và CYP3A5 , do đó các chất ức chế mạnh enyzme, như kháng sinh macrolide, thuốc chống nấm và thuốc chống siêu vi khuẩn có thể làm tăng phơi nhiễm với osimertinib, và các chất như rifampicin kích hoạt một trong hai enzym sẽ làm giảm hiệu quả của osimertinib.

Liên hệ tư vấn: 0981.555.042

>> Xem ngay chế độ dinh dưỡng và tập luyện cho bệnh nhân ung thư phổi.

 

>>> Xem thêm các thuốc điều trị ung thư phổi mới nhất.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042