[Mới] Thuốc Mabthera (Rituximab) điều trị ung thư máu mua ở đâu?

Bạn đang chưa biết thuốc Mabthera 100mg/10ml mua ở đâu?

Thuốc Mabthera 500mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Mabthera 500mg là bao nhiêu?

Thuốc Rituximab 100mg, 500mg mua ở đâu?

Thuốc Rituximab  liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Rituximab điều trị bạch cầu mạn tính dòng lympho mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Ibrutinib điều trị ung thư chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

 

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Mabthera với hoạt chất chính là Rituximab điều trị u lympho không hodgkin, bệnh bạch cầu lymphocytic mạn tính và viêm khớp dạng thấp.

1. Tên thuốc, hoạt chất.

  •  Tên thuốc: Mabthera
  • Tên hoạt chất: Rituximab 100mg, 500mg

2. Chỉ Định.

U lympho không hodgkin:

  • MabThera được chỉ định để điều trị những bệnh nhân không được điều trị trước đó với lymphoma giai đoạn III-IV kết hợp với hóa trị liệu.
  • Liệu pháp duy trì MabThera được chỉ định để điều trị các bệnh nhân hạch bạch huyết u lympho đáp ứng với liệu pháp điều trị.
  • Liệu pháp đơn trị liệu của MabThera được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân có khối u lympho giai đoạn III-IV không biểu hiện hóa trị hoặc đang tái phát sau lần điều trị thứ hai hoặc tiếp theo.
  • MabThera được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân CD20-dương tính lan rộng lymphoma tế bào B không Hodgkin lớn kết hợp với hóa trị CHOP (cyclophosphamide, doxorubicin, vincristine, prednisolone).

Bệnh bạch cầu lymphocytic mạn tính

  • MabThera kết hợp với hóa trị liệu được chỉ định để điều trị bệnh nhân với bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính không được điều trị và tái phát / tái phát. Chỉ có dữ liệu có giới hạn về hiệu quả và độ an toàn của bệnh nhân trước đây được điều trị bằng các kháng thể đơn dòng bao gồm MabThera hoặc bệnh nhân chịu sức đề kháng với MabThera trước đây cùng với hóa trị liệu.

Viêm khớp dạng thấp:

  • MabThera kết hợp với methotrexate được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân người lớn bị viêm khớp dạng thấp hoạt động nghiêm trọng đã không đáp ứng hoặc không dung nạp được các thuốc giảm đau khác có chức năng điều trị khác (DMARDs) bao gồm một hoặc nhiều yếu tố hoại tử khối u (TNF) Trị liệu.
  • MabThera đã được chứng minh là làm giảm tỷ lệ tiến triển của tổn thương khớp khi đo bằng tia X và để cải thiện chức năng thể chất khi dùng phối hợp với methotrexate.

3. Liều lượng và cách dùng

Tổng quát

MabThera/Rituxan nên được dùng dưới dạng truyền tĩnh mạch qua một dây truyền riêng. Không được dùng dịch pha truyền để tiêm tĩnh mạch nhanh hoặc truyền nhanh.
Trước mỗi lần truyền MabThera/Rituxan nên dùng trước một thuốc giảm đau/hạ sốt (ví dụ paracetamol) và một thuốc kháng histamin (ví dụ diphenhydramine). Glucocorticoide cũng nên được cân nhắc dùng trước khi truyền MabThera nếu MabThera không được dùng phối hợp với hóa trị liệu có chứa steroid (xem phần “liều chuẩn” ở dưới).
Liều chuẩn
U limphô không Hodgkin có grade thấp hoặc thể nang
Điều trị khởi đầu
Liều khuyến cáo của MabThera/Rituxan được dùng đơn trị liệu cho người trưởng thành là 375mg/m2diện tích bề mặt cơ thể (BSA), được dùng dưới dạng truyền tĩnh mạch (xem phần “lần truyền đầu tiên” và “những lần truyền tiếp theo” ở dưới) mỗi tuần một lần trong 4 tuần.
Liều khuyến cáo của MabThera/Rituxan phối hợp với phác đồ hóa trị là 375mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể (BSA) trong từng đợt như sau:
– 8 liệu trình với phác đồ R-CVP (21 ngày/liệu trình)
– 8 liệu trình với phác đồ R-MCP (28 ngày/liệu trình)
– 8 liệu trình với phác đồ R-CHOP (21 ngày/liệu trình ); 6 liệu trình nếu lui bệnh hoàn toàn sau 4 liệu trình điều trị.
– 6 liệu trình với R-CHVP-Interferon (21 ngày/liệu trình)
Mabthera/Rituxan nên được dùng vào ngày thứ nhất của mỗi liệu trình hoá trị sau khi truyền tĩnh mạch thành phần glucocorticoid của phác đồ hóa trị, nếu có.
Điều trị lại sau tái phát
Bệnh nhân đã có đáp ứng với MabThera/Rituxan trước đây được điều trị lại với MabThera/Rituxan ở liều 375mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể, truyền tĩnh mạch mỗi tuần một lần trong 4 tuần (xem phần điều trị lại, hàng tuần với 4 liều).
Điều trị duy trì
Bệnh nhân có đáp ứng với việc điều trị khởi đầu có thể điều trị duy trì với MabThera/Rituxan với liều 375mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể mỗi ba tháng một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc trong thời gian tối đa hai năm.
U limphô không Hodgkin tế bào B lớn lan tỏa
Nên dùng MabThera/Rituxan phối hợp với phác đồ hóa trị CHOP (cyclophosphamide, doxorubicin, prednisone và vincristine). Liều khuyến cáo của MabThera/Rituxan là 375mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể, được dùng vào ngày đầu tiên của mỗi liệu trình hóa trị trong 8 liệu trình sau khi tiêm tĩnh mạch thành phần glucocorticoid của phác đồ hóa trị CHOP. Các thuốc khác của CHOP nên được cho sau khi dùng MabThera/Rituxan (xem phần “lần truyền đàu tiên” và “những lần truyền tiếp theo” ở dưới)
Bệnh bạch cầu dòng limphô mạn tính (CLL)
Để giảm nguy cơ của hội chứng ly giải khối u nên phòng ngừa bằng cách bù đủ nước và sử dụng các thuốc ức chế tổng hợp acid uric 48 giờ trước khi bắt đầu điều trị bệnh nhân bị CLL.Với bệnh nhân CLL có số lượng tế bào limphô cao > 25 × 109/l, khuyến cáo sử dụng prednisone/prednisolone 100mg tiêm tĩnh mạch. ngay trước khi truyền MabThera/Rituxan để giảm tỷ lệ cũng như mức độ của các phản ứng do truyền thuốc và/hoặc hội chứng phóng thích cytokine.
Ở bệnh nhân chưa điều trị trước đó và bệnh nhân tái phát/kháng hóa trị, liều khuyến cáo của MabThera/Rituxan khi kết hợp với hóa trị liệu là 375mg/m2 bề mặt cơ thể truyền vào ngày 1 của liệu trình điều trị đầu tiên sau đó là 500mg/m2 vào ngày 1 của mỗi liệu trình điều trị tiếp theo trong tổng số 6 liệu trình điều trị (xem phần Hiệu quả/Các thử nghiệm lâm sàng). Các thuốc hóa trị nên sử dụng sau khi truyền MabThera
Lần truyền đầu tiên
Tốc độ truyền khởi đầu được khuyến cáo là 50mg/giờ; tiếp theo, tốc độ có thể tăng thêm 50mg/giờ mỗi 30 phút tới tối đa là 400mg/giờ.
Những lần truyền tiếp theo
Những lần truyền tiếp theo của MabThera/Rituxan có thể được bắt đầu với tốc độ 100mg/giờ và tăng thêm 100mg/giờ mỗi 30 phút tới liều tối đa là 400mg/giờ.
Điều chỉnh liều trong quá trình điều trị
Không nên giảm liều của MabThera/Rituxan. Khi MabThera/Rituxan được dùng kết hợp với hóa trị liệu, nên giảm liều chuẩn của các thuốc hóa trị.
Viêm khớp dạng thấp
Một liệu trình điều trị bằng MabThera/Rituxan bao gồm hai lần truyền tĩnh mạch 1000mg. Liều khuyến cáo là 1000mg MabThera/Rituxan truyền tĩnh mạch và tiếp theo bởi 1000mg truyền tĩnh mạch lần thứ hai, hai tuần sau đó.
Vào tuần thứ 24 kể từ sau đợt điều trị trước việc cần thiết điều trị đợt tiếp theo nên được tiến hành dựa trên mức độ tăng thêm hoặc điểm diễn tiến bệnh DAS28-ESR tăng trở lại ở mức trên 2,6 điểm (điều trị thuyên giảm bệnh) (xem phần Viêm khớp dạng thấp trong phần Hiệu quả/Các nghiên cứu lâm sàng). Đợt điều trị mới có thể bắt đầu sớm hơn cho bệnh nhân nhưng khoảng cách giữa hai đợt không nên ngắn hơn 16 tuần.
Những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp nên được điều trị methylprednisolone 100mg tiêm tĩnh mạch 30 phút trước khi dùng MabThera/Rituxan để làm giảm tỉ lệ và mức độ của các phản ứng do tiêm truyền cấp tính (xem phần Chú ý đề phòng & Thận trọng lúc dùng).
Lần truyền đầu tiên của mỗi đợt điều trị
Tốc độ truyền khởi đầu được khuyến cáo là 50mg/giờ; sau 30 phút đầu tiên, có thể tăng thêm 50mg/giờ mỗi 30 phút, đến mức tối đa là 400mg/giờ.
Lần truyền thứ hai của mỗi đợt điều trị
Các liều tiếp theo của MabThera/Rituxan có thể được truyền với tốc độ khởi đầu là 100mg/giờ, và tăng thêm 100mg/giờ mỗi 30 phút, đến mức tối đa là 400mg/giờ.

Quá liều
Không có kinh nghiệm về quá liều từ các thử nghiệm lâm sàng ở người. Các liều đơn cao hơn 1000mg chưa được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng. Cho đến nay, liều cao nhất được thử là 5g ở bệnh nhân bị bệnh bạch cầu limphô mạn tính. Không có dấu hiệu an toàn được phát hiện. Bệnh nhân sử dụng quá liều nên ngừng thuốc ngay lập tức hay giảm tốc độ truyền và giám sát chặt chẽ. Cân nhắc việc theo dõi thường xuyên công thức máu và sự tăng nguy cơ nhiễm trùng khi có sự tiêu tế bào B.
Bảo quản
Bảo quản lọ thuốc ở nhiệt độ 2-8oC (trong tủ lạnh). Giữ lọ thuốc nguyên trong hộp giấy để tránh ánh sáng.
Về mặt vi sinh học, dung dịch truyền sau khi pha nên được dùng ngay lập tức. Nếu không sử dụng ngay, người sử dụng phải đảm bảo thời gian và điều kiện bảo quản trước khi dùng và thường không quá 24 giờ ở nhiệt độ 2-8oC, trừ khi thao tác pha thuốc được tiến hành ở những điều kiện vô trùng được công nhận và kiểm soát.

>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư máu được sử dụng nhiều nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042