(New) Mua thuốc Erbitux 100mg(Cetuximab) ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Erbitux 100mg dùng trong điều trị ung thư đại-trực tràng di căn thuộc type KRAS tự nhiên, có biểu lộ EGFR: phối hợp hóa trị hoặc dùng đơn thuần (khi thất bại điều trị với phác đồ có oxaliplatin & irinotecan hoặc không dung nạp irinotecan). Ung thư tế bào vảy vùng đầu & cổ: phối hợp xạ trị khi bệnh tiến triển tại chỗ hoặc phối hợp phác đồ hóa trị có platinum khi bệnh tái phát &/hoặc di căn.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Erbitux 100mg với thành phần chính là Cetuximab dùng để điều trị  bệnh ung thư đại-trực tràng di căn thuộc type RAS tự nhiên, có biểu lộ EGFR.

1.Tên thuốc :Ebitux 100mg

2.Thành phần: Cetuximab

3.Dược lực học

Trong cả thử nghiệm in vitroin vivo, thuốc cetuximab ức chế sự tăng sinh tế bào bướu có biểu lộ EGFR ở người và gây ra sự chết tế bào theo lập trình. In vitro, cetuximab ức chế sản xuất các yếu tố sinh mạch và ức chế sự di cư các tế bào nội mô. In vivo, cetuximab ức chế biểu lộ yếu tố tăng sinh mạch do tế bào bướu và làm giảm sự thành lập các mạch máu mới và di căn.
Ung thư đại-trực tràng
Xét nghiệm chẩn đoán hóa mô miễn dịch (EGFR pharmDxTM) được dùng để phát hiện sự biểu lộ EGFR trong các tế bào bướu. Một khối u được xem là có biểu lộ EGFR khi một tế bào được nhuộm có thể được xác định. Khoảng 75% bệnh nhân ung thư đại-trực tràng di căn được tầm soát trong các thử nghiệm lâm sàng có khối u biểu lộ EGFR và vì thế được xem là thích hợp để điều trị bằng cetuximab. Hiệu quả và an toàn của cetuximab trong điều trị các bệnh nhân có khối u chưa xác định tình trạng EGFR vẫn chưa được ghi nhận.

4.Dược động học của Erbitux 100mg.

Dược động học của cetuximab được nghiên cứu khi dùng đơn trị thuốc cetuximab hoặc kết hợp với hóa trị đồng thời hoặc với xạ trị trong các nghiên cứu lâm sàng. Truyền tĩnh mạch cetuximab cho thấy dược động học phụ thuộc liều với liều hàng tuần thay đổi từ 5-500 mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể. Khi sử dụng cetuximab với liều khởi đầu 400 mg/m2 diện tích bề mặt cơ thể, thể tích phân bố trung bình đạt mức tương đương với không gian mạch máu (2.9 l/m2, thay đổi từ 1.5-6.2 l/m2). Cmax trung bình (± độ lệch chuẩn) là 185 ± 55 microgam/ml. Độ thanh thải trung bình là 0.022 l/giờ/m2 bề mặt cơ thể. Cetuximab có thời gian bán thải dài với giá trị thay đổi từ 70-100 giờ với liều đích.
Nồng độ cetuximab trong huyết thanh đạt đến mức ổn định sau 3 tuần điều trị cetuximab đơn thuần. Nồng độ đỉnh trung bình của cetuximab là 155.8 microgam/ml trong tuần thứ 3 và 151.6 microgam/ml vào tuần thứ 8, trong khi đó nồng độ dưới đường cong trung bình tương ứng là 41.3 và 55.4 microgam/ml. Trong một nghiên cứu điều trị thuốc cetuximab phối hợp với irinotecan, nồng độ dưới đường cong trung bình của cetuximab là 50.0 microgam/ml trong tuần 12 và 49.4 microgam/ml trong tuần 36.
Có nhiều con đường được mô tả là góp phần chuyển hóa các kháng thể. Tất cả các con đường này đều liên quan đến sự sinh thoái biến các kháng thể thành các phân tử nhỏ hơn, như các peptide nhỏ hoặc các amino acid.

5. Chỉ định của thuốc Erbitux 100mg

• Erbitux được chỉ định để điều trị bệnh nhân bị ung thư đại-trực tràng di căn thuộc type RAS tự nhiên, có biểu lộ EGFR
+ Dùng phối hợp với hóa trị có irinotecan hoặc truyền tĩnh mạch liên tục 5-fluorouracil/folinic acid + oxaliplatin.
+ Dùng đơn thuần cho các bệnh nhân thất bại điều trị với các phác đồ có oxaliplatin và irinotecan và những bệnh nhân không dung nạp irinotecan.
• Erbitux được chỉ định để điều trị bệnh nhân bị ung thư tế bào vảy vùng đầu và cổ
+ Dùng phối hợp với xạ trị khi bệnh tiến triển tại chỗ.
+ Dùng phối hợp với phác đồ hóa trị có platinum khi bệnh tái phát và/hoặc di căn.

6.Liều lượng và cách dùng của Ebitux 100mg.

Tiêm truyền tĩnh mạch 1 lần mỗi tuần. Theo dõi chặt chẽ trong suốt thời gian truyền và cho đến ít nhất 1 giờ sau khi kết thúc truyền thuốc. Sử dụng trước thuốc kháng histamine và corticosteroid trước khi truyền. Liều đầu 400 mg/m2 bề mặt cơ thể với thời gian truyền được khuyến cáo là 120 phút. Mỗi tuần tiếp theo: 250 mg/m2 bề mặt cơ thể với thời gian truyền được khuyến cáo là 60 phút. Tốc độ truyền tối đa 10 mg/phút. Ung thư đại-trực tràng: không được dùng thuốc hóa trị sớm hơn 1 giờ sau khi kết thúc truyền Erbitux. Tiếp tục điều trị Erbitux đến khi bệnh tiến triển. Ung thư tế bào vảy vùng đầu & cổ: nếu bệnh tiến triển tại chỗ: bắt đầu điều trị với Erbitux 1 tuần trước khi xạ trị và tiếp tục điều trị với Erbitux đến khi kết thúc đợt xạ trị, nếu bệnh tái phát &/hoặc di căn: phối hợp phác đồ hóa trị có platinum, sau đó duy trì bằng Erbitux đến khi bệnh tiến triển. Không sử dụng hóa trị sớm hơn 1 giờ sau khi kết thúc điều trị bằng Erbitux.

7.Chống chỉ định của thuốc cetuximab 100mg

– Không dùng Erbitux ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với cetuximab (độ 3 hoặc 4 theo Tiêu chuẩn thuật ngữ thường gặp về các  biến cố bất lợi của Viện ung thư Quốc gia Hoa kỳ – CTCAE).
– Hóa trị phối hợp Erbitux với oxaliplatin là chống chỉ định cho những bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn (mCRC) có RAS đột biến hoặc mCRC với tình trạng RAS chưa được biết.
Trước khi bắt đầu điều trị phối hợp, phải lưu ý xem có chống chỉ định điều trị cùng lúc với các thuốc hóa trị hoặc với xạ trị hay không.

8.Phản ứng phụ của thuốc cetuximab 100mg

Phản ứng phụ của thuốc Erbitux đó là biểu hiện nhức đầu,chóng mặt,tiêu chảy,phản ứng ngoài da,mất nước chán ăn,tăng men gan,sốt, ớn lạnh…

9.Thận trọng khi dùng thuốc cetuximab 100mg.

Phụ nữ có thai/cho con bú, trẻ em. Bệnh nhân có tình trạng cơ năng kém, bệnh tim/phổi trước đó, phản ứng ngoài da, rối loạn điện giải, sang thương ngoài da, viêm niêm mạc hay tiêu chảy, rối loạn tim mạch, tổn thương mắt. Nếu bị phản ứng ngoài da nghiêm trọng: ngừng điều trị.

Mua thuốc Erbitux 100mg ở đâu? Giá thuốc Erbitux bao nhiêu?

10.Bảo quản và nhà sản xuất.

-Bảo quản trong tủ lạnh (2oC-8oC).
Độ ổn định:
• Nếu dung dịch đã pha như đã mô tả ở phần trên, độ ổn định hóa học và vật lý khi sử dụng của dung dịch Erbitux được chứng minh trong 48 giờ ở 25oC.
• Erbitux không chưa bất kỳ chất bảo quản kháng khuẩn hoặc kìm khuẩn. Sử dụng ngay sau khi mở lọ thuốc ra. Nếu không sử dụng ngay, thời gian và điều kiện bảo quản trước khi sử dụng là trách nhiệm của người sử dụng; thông thường không nên để kéo dài hơn 24 giờ ở nhiệt độ 2oC-8oC.

-Nhà sản xuất: Mreck Export GmBH

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư đại trực tràng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042