New! Thuốc Xeloda 500mg 120 viên Capecitabine mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn đang chưa biết thuốc Xeloda 500mg mua ở đâu?

Thuốc Xeloda bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Xeloda là bao nhiêu?

Thuốc Xeloda liều dùng và cách dùng như thế nào trong ung thư đại trực tràng?

Thuốc Xeloda 500mg điều trị ung thư đại trực tràng mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Xeloda 500mg điều trị ung thư đại trực tràng chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Xeloda với hoạt chất chính là Capecitabine 500mg điều trị ung thư đại trực tràng mua ở đâu?

Bạn cần biết giá thuốc Xeloda 500mg điều trị ung thư đại trực tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày ? Bạn chưa biết mua thuốc Xeloda 500mg ở đâu? Hãy đến với chúng tôi, nhà thuốc Việt Úc tại địa chỉ website anhemduocpham.com chuyên cung cấp thuốc điều trị ung thư giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Thành phần: Capecitabine.

Đóng gói: 120 viên/hộp

1. Chỉ định: 

Thuốc Xeloda 500mg Capecitabine  thuốc điều trị ung thư đại trực tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày

2. Liều dùng / hướng dẫn sử dụng thuốc Xeloda:

Đơn trị liệu: Ung thư đại trực tràng, ung thư vú 1250 mg/m2, 2 lần/ngày (sáng, tối) x 14 ngày, sau đó là 7 ngày nghỉ thuốc. Điều trị kết hợp: Ung thư vú khởi đầu 1250 mg/m2, 2 lần/ngày x 2 tuần, phối hợp docetaxel, sau đó lá 1 tuần nghỉ; Ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng 800-1000 mg/m2/lần x 2 lần/ngày x 2 tuần, sau đó 7 ngày nghỉ thuốc hoặc 625 mg/m2/lần x 2 lần/ngày khi điều trị liên tục.

Cách dùng: Nên dùng cùng với thức ăn: Uống với nước trong vòng 30 phút sau ăn.Chống chỉ định: Tiền sử phản ứng nghiêm trọng & không dự đoán trước với fluoropyrimidine hoặc quá mẫn với fluorouracil. Thiếu hụt DPD. Suy gan/thận nặng.

Thận trọng: Có thai/cho con bú.

3. Tác dụng phụ thuốc Xeloda 500mg:

 Chán ăn, tiêu chảy, buồn nôn, nôn, viêm dạ dày, đau bụng, hội chứng bàn tay bàn chân, viêm da, mệt mỏi, ngủ lịm.

Tương tác thuốc: Coumarin, cơ chất của cytochrome P450 2C9, phenytoin, leucovorin, sorivudine & thuốc tương tự.

4. Thông tin khoa học về thuốc Xeloda 500mg Capecitabine:

Thuốc Xeloda 500mg có thể dùng tại nhà. So với phương pháp điều trị bằng thuốc tiêm qua tĩnh mạch vẫn đang được áp dụng, Xeloda giúp cho việc điều trị không bị gián đoạn và bệnh nhân ít phải nhập viện hơn. Thuốc vừa được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) chấp thuận. Trong cơ thể, khi kết hợp với một enzyme, Xeloda sẽ biến thành 5-FU, một loại thuốc điều trị ung thư đã được sử dụng từ nhiều năm nay.

Lần đầu tiên FDA đã chấp thuận thuốc này, vào tháng 5/1998, cho điều trị ung thư vú di căn. Nghiên cứu kéo dài 30 tuần của Đại học Texas (Mỹ) cho thấy, so với phương pháp cổ điển, hiệu quả điều trị của Xeloda là tương đương, trong khi hiệu quả phụ lại ít hơn. Tác dụng phụ chủ yếu của thuốc là tiêu chảy, buồn nôn và nôn.

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042