(New) Thuốc Alecensa 150mg ( Alectinib) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Bạn đang chưa biết thuốc Alecensa 150mg ( Alectinib ) mua ở đâu?

Thuốc Alectinib 150mg bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Alecensa là bao nhiêu?

Thuốc Alectinib 150mg liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Alectinib 150mg điều trị ung thư phổi mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Alecensa điều trị ung thư chính hãng tại Hà Nội, Tp,HCM…, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Alecensa 150mg với thành phần chính là Alectinib dùng trong điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.Ngoài ra  Alectinib còn được dùng đơn trị liệu với bệnh nhân ung thư phổi mà có đột biến ALK

1.Tên thuốc: Alecensa 

2.Thành phần:  Alectinib

3.Hàm lượng ,Dạng dùng,Đóng gói:

-Hàm lượng: 150mg

-Dạng dùng: Viên nhộng

-Đóng gói: Hộp 224 viên bên trong chứa 4 hộp nhỏ 56 viên.

4.Cơ chế tác dụng của thuốc Alecensa 150mg.

Alecensa (alectinib) là một chất ức chế kinase cho uống. Công thức phân tử cho alectinib là C30H34N4 O2 • HCl. Trọng lượng phân tử là 482,62 g / mol (dạng bazơ tự do) và 519,08 g / mol (muối hydrochloride). Alectinib được mô tả hóa học là 9-etyl-6, 6-dimetyl-8- [4 – (morpholin-4-yl) piperidin-1-yl] -11-oxo-6, 11-dihydro-5H- benzo [b] hydrochloride carbazole-3-cacbonitrile. Alectinib HCl là bột màu trắng hoặc vàng trắng với các cục u với một pKa là 7,05 (bazơ).

5.Chỉ định của thuốc Alecensa 150mg.

ALECENSA là một loại thuốc  được sử dụng để điều trị những người bị ung thư phổi tế bào không nhỏ (NSCLC) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể và loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ( NSCLC )gây ra bởi một gen bất thường bạch huyết kinase (ALK) bất thường.

6.Liều dùng và cách dùng của thuốc Alecensa 150mg.

Liều khuyến cáo của Alectinib là 600mg uống hai lần mỗi ngày cùng với thức ăn.Việc điều chỉnh liều lượng phải được sự hướng dẫn của Bs hoặc nhân viên y tế.

7.Tác dụng phụ của thuốc Alecensa 150mg.

Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra từ mọi chất cấu thành Alecensa. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.

+.Nghẹt mạch phổi

+.Tăng bilirubine máu

+.Khó thở

+.Xuất huyết

+.Táo bón

+.Phát ban…

8.Tương tác của thuốc Alecensa 150mg.

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của Alecensa 150mg  có thể thay đổi. Điều này có thể tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung bạn đang dùng để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc.Alecensa 150mg có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm đó là Esomeprazol, posaconazol, rifampin…

9.Qúa liều của thuốc Alecensa 150mg.

Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Alecensa 150mg, vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.

 

Nhà sản xuất :Roche

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042