New! Thuốc Armodafinil Tablets mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Armodafinil Tablets điều trị rối loạn giấc ngủ, và các bệnh lý tâm thần kinh.

Chỉ định.

Điều tra để sử dụng / điều trị rối loạn giấc ngủ, ngưng thở khi ngủ tắc nghẽn, tâm thần phân liệt và rối loạn tâm thần phân liệt, trầm cảm và rối loạn lưỡng cực.


Cơ chế hoạt động.

Nuvigil (armodafinil) là một đồng phân đơn của modafini. Cơ chế chính xác của hành động chưa được biết. Armodafinil thuộc nhóm thuốc được gọi là eugeroics, là chất kích thích cung cấp sự kích thích tinh thần lâu dài. Về mặt dược lý, armodafinil không liên kết hoặc ức chế một số thụ thể và enzyme có khả năng liên quan đến điều hòa giấc ngủ / thức. Armodafinil không phải là chất chủ vận thụ thể dopamine tác dụng trực tiếp hoặc gián tiếp. Tuy nhiên, trong ống nghiệm, cả armodafinil và modafinil liên kết với chất vận chuyển dopamine và ức chế tái hấp thu dopamine. [Medilexicon]


Tương tác thuốc

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

>>> Xem thêm các thuốc tốt nhất trên thế giới.

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042