(New) Thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml ( Ramucirumab) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Bạn đang chưa biết thuốc Cyramza ( Ramucizumab ) mua ở đâu?

Thuốc Cyramza 100mg/10ml bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Cyramza 500mg/50ml là bao nhiêu?

Thuốc Cyramza liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Cyramza điều trị ung thư mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Cyramza điều trị ung thư chính hãng tại Hà Nội, Tp,HCM…, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml với thành phần chính là Ramucirumab được chỉ định đơn độc hoặc phối hợp với Paclitaxel hay Docetaxel trong điều trị ung thư dạ dày,tá tràng,ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ác tính tiến triển và di căn.

1.Tên thuốc: Cyramza 

Thành phần: Ramucirumab.

Hàm lượng: 500mg/50ml và 100mg/10ml..

2.Chỉ định của thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml.

-Ramucirumab  được chỉ định dùng đơn trị liệu hoặc đa trị liệu cùng với Paclitaxel đối với bệnh nhân ung thư  dạ dày hay tá tràng ác tính tiến triển hay di căn mà đang hoặc đã điều trị ban đầu với fluoropyrimidine hoặc thuốc hóa trị liệu có chứa bạch kim.

-Ramucirumab cũng được chấp thuận trong điều trị phối hợp với docetaxel (một loại thuốc hóa trị liệu) cho bênh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ (non-small cell lung cancer – NSCLC) di căn đang hoặc đã điều trị ban đầu với thuốc hóa trị có chứa bạch kim.

-Ramucirumab còn được chấp thuận dùng phối hợp với Folfiri (một loại thuốc hóa trị liệu) cho bệnh nhân ung thư kết tràng di căn (mCRC) đang hoặc đã điều trị ban đầu với bevacizumab, oxaplatin và một fluoropyrimidine.

3.Tác dụng phụ của thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml.

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Cyramza : phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Các phản ứng dị ứng nặng (phát ban, nổi mề đay; ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng, mặt, môi, lưỡi hoặc; khản giọng không bình thường); đau hoặc co thắt lại; đốt, tê hoặc ngứa ran cảm giác đó không cảm thấy bình thường; thay đổi trong sự cân bằng; ngực, xương hàm, hoặc đau cánh tay; ớn lạnh; sự nhầm lẫn; ngất xỉu; nhanh hoặc bất thường nhịp tim; sốt; xả nước; tâm thần hoặc tâm trạng thay đổi; rát miệng hoặc đau miệng; điểm yếu một chiều; mẩn đỏ hoặc bị dị ứng của lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân; co giật; chóng mặt hoặc đau đầu nặng hay kéo dài; đau dạ dày nặng hay kéo dài, tiêu chảy, ói mửa, hoặc táo bón; khó thở hoặc khó thở khác; dấu hiệu của chảy máu (ví dụ, ném ra máu hoặc ném lên trông như bã cà phê, ho ra máu, và máu trong nước tiểu; màu đen, đỏ, hoặc phân hắc ín, chảy máu từ nướu răng; chảy máu cam, chảy máu âm đạo không phải là bình thường; vết bầm tím mà không có một lý do hay vết bầm tím mà có được lớn hơn; chảy máu nào đó là rất xấu hay mà bạn không thể dừng lại); dấu hiệu của các vấn đề về thận (ví dụ, không thể đi tiểu, thay đổi ở nhiều nước tiểu thông qua như thế nào, có máu trong nước tiểu, tăng trọng lượng lớn); vết thương da không lành; trì trệ; nói lắp; sưng tay, mắt cá chân hoặc bàn chân; run; mệt mỏi bất thường hoặc yếu; vấn đề tầm nhìn (ví dụ, mất thị lực).

4.Thận trọng khi dùng thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml.

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây
+. Có thai,lên kế hoạch có thai và cho con bú.
+.Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả.

5. Qúa liều của thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml.

  Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml , vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.

6.Bảo quản của thuốc Cyramza 500mg/50ml & 100mg/10ml.

 Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh xa khỏi sức nóng và ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được yêu cầu trên tờ đi kèm gói sản phẩm. Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.

..    Nhà sản xuất : Eli LilIy

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư mới nhất trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042