(New) Thuốc Oxaliplatin 100mg &50mg( Oxalipatin Hospira) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Oxaliplatin Hospira với thành phần chính là Oxaliplatin dùng trong điều trị đơn trị liệu hoặc kết hợp trong bênh ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày tiến triển hoặc di căn.

Tình trạng: Còn hàng

Oxalipatin Hospira 100mg và 50mg với thành phần chính là oxaliplatin dùng đơn trị liệu hoặc kết hợp trong điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển và di căn.

1.Tên thuốc ,thành phần và hàm lượng:

-Tên thuốc: Oxalipatin Hospira

-Thành phần: Oxaliplatin

-Hàm lượng: 100mg/20ml và 50mg/ 10ml

2. Chỉ định của Oxaliplatin Hospira.

Oxaliplatin Hospira  với thành phần chính là Oxaliplatin được chỉ định điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển và di căn

3.Liều lượng và cách dùng của thuốc Oxaliplatin Hospira.

Người lớn: 85 mg/m2 cơ thể, truyền IV 2-6 giờ trong 250-500 mL glucose 5%, mỗi 2 tuần; chỉnh liều theo dung nạp; luôn truyền oxaliplatine trước khi dùng 5-fluorouracil.

4.Tác dụng phụ của thuốc Oxaliplatin Hospira.

Rối loạn tiêu hóa, loạn tạo máu, bệnh lý thần kinh cảm giác, loạn cảm giác vùng hầu họng, phản ứng dị ứng, độc tính tai & thận.

5. Tương tác của thuốc Oxaliplatin Hospira.

Trên những bệnh nhân dùng đơn liều 85 mg/m2 oxaliplatin ngay trước khi dùng 5-fluorouracil, không làm thay đổi mức độ nguy cơ của 5-fluorouracil. In vitro, không có hiện tượng cạnh tranh gắn kết với protein huyết tương với các chất sau : erythromycin, salicylat, granisetron, paclitaxel và sodium valproat.

6. Chống chỉ định của thuốc Oxaliplatin Hospira.

Quá mẫn với oxaliplatine. Ðang cho con bú. Suy tủy: bạch cầu trung tính < 2 x 109/L và/hay tiểu cầu < 100×109/L. Bệnh thần kinh ngoại biên. Suy thận nặng: thanh thải creatinin < 30mL/phút.

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư đại trực tràng điều trị tại nhà.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042