(New) Thuốc Oxaliplatin 100mg và 50mg (Sindoxplatin) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Sindoxplatin 100mg/20ml và 50mg/10ml với thành phần chính là Oxaliplatin  dùng trong điều trị ung thư đại trực tràng giai đoạn 3 hoặc di căn.

Tình trạng: Còn hàng

Sindoxplatin 100mg và 50mg với thành phần chính là oxaliplatin dùng đơn trị liệu hoặc kết hợp trong điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển và di căn.

1.Tên thuốc : Sindoxplatin

2.Thành phần và hàm lượng: Oxaliplatin100mg và 50mg

3.Chỉ định của thuốc Oxaliplatin.

Sindoxplatin với thành phần chính là Oxaliplatin được chỉ định điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển và di căn.

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Sindoxplatin.

Người lớn: 85 mg/m2 cơ thể, truyền IV 2-6 giờ trong 250-500 mL glucose 5%, mỗi 2 tuần; chỉnh liều theo dung nạp; luôn truyền oxaliplatine trước khi dùng 5-fluorouracil.

5.Tác dụng phụ của thuốc Oxaliplatin.

Rối loạn tiêu hóa, loạn tạo máu, bệnh lý thần kinh cảm giác, loạn cảm giác vùng hầu họng, phản ứng dị ứng, độc tính tai & thận.

6.Tương tác của thuốc Oxaliplatin.

Trên những bệnh nhân dùng đơn liều 85 mg/m2 oxaliplatin ngay trước khi dùng 5-fluorouracil, không làm thay đổi mức độ nguy cơ của 5-fluorouracil. In vitro, không có hiện tượng cạnh tranh gắn kết với protein huyết tương với các chất sau : erythromycin, salicylat, granisetron, paclitaxel và sodium valproat.

7.Chống chỉ định của thuốc Oxaliplatin.

Quá mẫn với oxaliplatine. Ðang cho con bú. Suy tủy: bạch cầu trung tính < 2 x 109/L và/hay tiểu cầu < 100×109/L. Bệnh thần kinh ngoại biên. Suy thận nặng: thanh thải creatinin < 30mL/phút.

8.Thận trọng khi dùng thuốc Oxaliplatin.

Chỉ dùng trong chuyên khoa ung thư. Nên khám thần kinh trước & sau mỗi đợt dùng. Nên làm công thức máu trước khi điều trị

>>> Xem ngay thuốc điều trị đích ung thư đại trực tràng.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042