(New) Thuốc Palbonix (palbociclib) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc Palbonix với thành phần chính là Palbociclib là một chất ức chế kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Cyclin D1 và CDK4 / 6 là hạ lưu của các con đường truyền tín hiệu dẫn đến sự tăng sinh tế bào.Palbociclib được dùng để điều trị ung thư vú tiến triển và di căn.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Palbonix với thành phần chính là Palbociclib là một chất ức chế kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Cyclin D1 và CDK4 / 6 là hạ lưu của các con đường truyền tín hiệu dẫn đến sự tăng sinh tế bào.Palbociclib được dùng để điều trị ung thư vú tiến triển và di căn.

1.Tên thuốc,thành phần và hàm lượng:

-Tên thuốc: Palbonix

-Thành phần: Palbociclib.

-Hàm lượng: 75mg, 100mg và 125mg.

2.Cơ chế tác dụng của thuốc Palbonix .

Thuốc Palbonix hoạt chất Palbociclib là một chất ức chế kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Cyclin D1 và CDK4 / 6 là hạ lưu của các con đường truyền tín hiệu dẫn đến sự tăng sinh tế bào.

3.Chỉ định điều trị của thuốc Palbonix.

Thuốc Palbonix được chỉ định để điều trị ung thư vú tiến triển hoặc di căn ở Bệnh nhân có thụ thể nội tiết dương tính (HR+), yếu tố tăng trưởng biểu bì âm tính (HER2-).

– kết hợp với chất ức chế aromatase: Anastrozole (Arimidex 1mg), Letrozol (Femara), Exemestant (Aromasin)

– kết hợp với fulvestrant (Faslodex 500mg) ở phụ nữ đã được điều trị với nội tiết trước đó.

Ở phụ nữ tiền mãn kinh hoặc quanh mãn kinh (chưa mãn kinh), liệu pháp nội tiết nên được kết hợp với một chất đồng vận GnRH (Zoladex 3.6mg)

Điều trị bằng Palbonix. nên được bắt đầu và giám sát bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm thuốc chống .

Thuốc Palbonix điều trị bệnh gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu.

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Palbonix.

Liều khuyến cáo là 125 mg palbociclib một lần mỗi ngày trong 21 ngày liên tiếp, sau đó dừng 7 ngày điều trị (Schedule 3/1) để bao gồm một chu kỳ hoàn chỉnh 28 ngày. Việc điều trị bằng Palbonix nên được tiếp tục miễn là bệnh nhân có được lợi ích lâm sàng từ liệu pháp hoặc cho đến khi độc tính không được chấp nhận xảy ra.

Khi phối hợp với palbociclib, liều khuyến cáo của letrozole là 2,5 mg uống mỗi ngày một lần liên tục trong suốt chu kỳ 28 ngày. Vui lòng tham khảo Tóm tắt đặc tính sản phẩm của letrozole. Điều trị phụ nữ tiền mãn kinh với sự kết hợp của palbociclib cộng với letrozole nên luôn luôn được kết hợp với một chất chủ vận LHRH (Zoladex 3.6mg) (xem phần 4.4).

Khi dùng chung với palbociclib, liều khuyến cáo của Fulvestrant (Faslodex) là 500 mg tiêm bắp vào các ngày 1, 15, 29 và một lần sau đó hàng tháng sau đó. Vui lòng tham khảo Tóm tắt đặc tính sản phẩm của Fulvestrant. Trước khi bắt đầu điều trị với sự kết hợp của palbociclib cộng với fulvestrant, và trong suốt thời gian của nó, phụ nữ tiền mãn kinh nên được điều trị bằng thuốc chủ vận LHRH theo thực hành lâm sàng địa phương.

Bệnh nhân nên được khuyến khích dùng liều của họ tại cùng một khoảng thời gian mỗi ngày. Nếu bệnh nhân nôn hoặc bỏ lỡ một liều, một liều bổ sung không nên được thực hiện ngày hôm đó. Liều quy định tiếp theo nên được thực hiện tại thời điểm thông thường.

-Thuốc Palbonix sử dụng đường uống. Nó nên được uống trong bữa ăn, tốt nhất là một bữa ăn để đảm bảo tiếp xúc palbociclib phù hợp. Không nên dùng palbociclib với nước ép bưởi hoặc bưởi.

5.Tác dụng phụ của thuốc Palbonix.

Phần lớn bệnh nhân dùng palbociclib bị giảm bạch cầu, tình trạng bệnh nhân có số lượng bạch cầu trung tính thấp bất thường. Tác dụng phụ này tác động đến hệ thống miễn dịch và do đó có khả năng gây ra tác dụng phụ phổ biến thứ hai, nhiễm trùng. Giảm bạch cầu và thiếu máu cũng thường xuyên ở những bệnh nhân dùng palbociclib. Hơn 10% bệnh nhân cũng gặp phải các tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp, đau đầu, giảm tiểu cầu, nôn mửa và giảm cảm giác thèm ăn. FDA cũng chỉ ra rằng bệnh nhân nên thận trọng để tự theo dõi xem có dấu hiệu nào của thuyên tắc phổi hay không. FDA cảnh báo thêm rằng phụ nữ nên lưu ý rằng thuốc có thể gây ảnh hưởng có hại đến thai nhi, và do đó không nên dùng trong khi mang thai

Hãng sản xuất : Dược phẩm Beacon – Bangladesh

>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư vú và ung thư tử cung tốt nhất.

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042