(New) Thuốc Xovoltib 40mg, thuốc Afatinib mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn đang chưa biết thuốc Xovoltib ( Afatinib) mua ở đâu?

Thuốc Xovoltib bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Afatinib điều trị ung thư phổi là bao nhiêu?

 Tác dụng phụ của thuốc Afatinib như thế nào?

Thuốc Xovoltib điều trị ung thư phổi mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Xovoltib điều trị ung thư chính hãng tại Hà Nội, Tp,HCM…, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Xovoltib 40mg với thành phần chính là Afatinib Dimaleate được dùng để điều trị một loại bệnh ung thư phổi trong đó bao gồm ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có thể di căn tới các cơ quan khác nhau của cơ thế hoặc có thể dùng khi thất bại với Erlotinib hoặc Gefitinib.

1.Tên thuốc : XOVOLTIB 40mg

2.Thành phần: Afatinib Dimaleate

3.Cơ chế tác dụng của thuốc Afatinib 40mg

Thuốc afatinib là một thuốc thuộc nhóm ức chế kinase. Thuốc afatinib hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Thuốc này gắn lên một loại protein (thụ thể yếu tố phát triển biểu bì – EGFR) ở một số khối u.

4.Chỉ định dùng thuốc Xovoltib 40mg.

Thuốc Afatinib  được dùng để điều trị một loại bệnh ung thư phổi trong đó bao gồm ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có thể di căn tới các cơ quan khác nhau của cơ thế hoặc có thể dùng khi thất bại với Erlotinib hoặc Gefitinib.

5.Liều lượng và cách dùng của thuốc afatinib dimaleate tablets 40mg.

-Liều lượng : Liều dùng của thuốc Afatinib 40mg cho người bị bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ với liều khuyến cáo là 40mg /ngày .

Cách dùng :Dùng theo đường uống ,cần chú ý uống thuốc 1h trước hoặc 2h sau bữa ăn , không được nhai hoặc nghiền nát viên thuốc.

6.Tác dụng phụ của thuốc Xovoltib 40mg.

Tất cả mọi loại thuốc đều có thể gây ra tác dụng phụ, tuy nhiên, nhiều người có thể không mắc hoặc chỉ mắc các tác dụng phụ nhẹ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu một trong những tác dụng nào sau đây kéo dài hoặc trầm trọng hơn:Mụn trứng cá;Môi nứt nẻ;Tiêu chảy;Khô da;Chán ăn;Ngứa nhẹ;Chảy máu mũi;Chảy nước mũi;Giảm cân.

Liên hệ bác sĩ ngay nếu bất cứ tác dụng phụ nghiêm trọng này sau đây xảy ra:Các phản ứng dị ứng nghiêm trọng (phát ban, nổi mề đay, khó thở, tức ngực, sưng phù ở miệng, mặt, môi hoặc lưỡi);Tiểu ra máu;Thay đổi lượng nước tiểu, nhịp tim đập nhanh hoặc bất thường;Tổn thương hoặc lở trong miệng;Vấn đề về móng tay hoặc móng chân;Tiêu chảy nghiêm trọng hoặc kéo dài;Thở hụt hơi;Giảm cân bất thường, đột ngột; sưng phồng bàn tay, cánh tay, mắt cá chân hoặc cẳng chân;Khó tiểu.

Không phải ai cũng gặp các tác dụng phụ như trên. Có thể xuất hiện các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

7.Tương tác của thuốc afatinib dimaleate tablets 40mg.

Tương tác của thuốc Afatinib 40mg liên quan tới việc bệnh nhân dùng chung với các thuốc khác khi không được sự hướng dẫn cụ thể hoặc của nhân viên y tế. Bệnh nhân không tự ý dừng,ngưng sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ.

Thuốc Afatinib Dimaleate, thuốc Xovoltib mua ở đâu, giá bao nhiêu?

8.Qúa liều khi sử dụng  thuốc Xovoltib 40mg.

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Các triệu chứng quá liều có thể bao gồm:Buồn nôn;Nôn mửa;Suy nhược;Choáng váng;Đau đầu;Đau bụng.

                       Nhà sản xuất là cty Boehringer của nước Đức

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư phổi tốt nhất hiện nay.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042