(New)Thuốc Aloxi 0,25mg/5ml (Palonosetron) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

ThuốcAloxi 0,25mg/5ml với thành phần là Palonosetron  được chỉ định trong ngừa buồn nôn/nôn cấp hay nôn muộn do các đợt hóa trị liệu ung thư gây nôn vừa hoặc trầm trọng.

Thuốc chống nôn Aloxi mua ở đâu?

Thuốc chống nôn Aloxi giá bao nhiêu?

Mua thuốc Aloxi chính hãng ở đâu Hà Nội, Tp HCM…

 

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Aloxi 0,25mg/5ml với thành phần chính là Palonosetron dùng trong chỉ định để phòng ngừa tác dụng phụ gây nôn trong quá trình điều trị bằng hóa chất. Các thể nôn nhẹ, nôn cấp hoặc nôn cấp do điều trị hóa chất.

1.Tên Thuốc: Aloxi 0,25mg/5ml

2.Thành phần : Palonosetron HCL

3.Chỉ định của Aloxi 0,25mg/5ml.

Ngừa buồn nôn/nôn cấp hay nôn muộn do các đợt hóa trị liệu ung thư gây nôn vừa hoặc trầm trọng.

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Aloxi 0,25mg/5ml.

-Liều đối với người lớn :

Liều thông thường dành cho người lớn bị buồn nôn/ nôn – do hóa trị

Liều uống:

  • 0,5 mg uống khoảng 1 giờ trước khi bắt đầu hóa trị.
  • Công dụng: giảm ói mửa do hóa trị liệu ung thư: Phòng chống buồn nôn và nôn mửa liên quan đến các khóa điều trị ban đầu và khóa điều trị lặp lại.

Liều tiêm:

  • 0,25 mg vào mạch liều đơn trong 30 phút trước khi bắt đầu hóa trị.
  • Công dụng: giảm ói mửa do hóa trị liệu ung thư: Phòng chống buồn nôn và nôn mửa liên quan đến các khóa điều trị ban đầu và khóa điều trị lặp lại.

Liều thông thường dành cho người lớn bị buồn nôn/ nôn – sau phẫu thuật

Liêu tiêm:

  • 1 liều 0.075 mg vào mạch ngay lập tức trước khi gây mê
  • .Công dụng: Phòng chống buồn nôn và nôn sau phẫu thuật (PONV) ở người lớn cho đến 24 giờ sau phẫu thuật. Hiệu quả sau 24 giờ chưa được xác định.

-Liều đối với trẻ em:

Liều tiêm:

  • 20 mcg/kg (tối đa 1,5 mg cho một liều) truyền hơn 15 phút, bắt đầu truyền 30 phút trước khi bắt đầu hóa trị.
  • Công dụng: Phòng chống buồn nôn và nôn cấp tính liên quan đến chứng ói mửa trong các đợt hóa trị đầu tiên và lặp lại do ung thư, bao gồm liều cao hóa trị ung thư ói mửa ở những bệnh nhân từ 1 tháng đến dưới 17 tuổi.

    Thuốc chống nôn Aloxi dùng trong hóa xạ trị ung thư

5.Tác dụng phụ của thuốc Aloxi 0,25mg/5ml.

Đau đầu, chóng mặt, táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, tiểu khó, lo lắng, yếu ớt, đau, đỏ hoặc sưng tại chỗ tiêm, nổi mề đay, phát ban, ngứa, khó thở hoặc khó nuốt. Thuốc tiêm Palonosetron có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào khi dùng thuốc.

6.Thận trọng và cảnh báo của thuốc  Aloxi 0,25mg/5ml.

Để sử dụng palonosetron hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

-Dị ứng

Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đã từng có bất kỳ phản ứng bất thường hoặc dị ứng với thuốc này hay bất kỳ loại thuốc nào khác. Nói với bác sĩ nếu bạn có bất kỳ loại bệnh dị ứng nào, chẳng hạn như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hoặc động vật. Đối với sản phẩm thuốc không kê toa, đọc nhãn thuốc hoặc thành phần một cách cẩn thận.

-Bệnh nhi

Cho đến nay chưa có nghiên cứu thích hợp chứng minh được các vấn đề cụ thể sẽ hạn chế hiệu quả của tiêm palonosetron liên quan đến trẻ em, nhằm ngăn ngừa buồn nôn và ói mửa do các loại thuốc ung thư. Tuy nhiên, sự an toàn và hiệu quả chưa được kiểm soát cho trẻ dưới 1 tháng tuổi.

Nghiên cứu thích hợp chưa được thực hiện với sự tương tác giữa độ tuổi và tác dụng của tiêm palonosetron để ngăn ngừa buồn nôn và ói mửa có thể xảy ra sau khi phẫu thuật. Sự an toàn và hiệu quả chưa được xác định.

-Người cao tuổi

Cho đến nay các nghiên cứu chưa chứng minh được các vấn đề về lão khoa cụ thể sẽ hạn chế tính hiệu quả sử dụng của palonosetron ở người già.

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Thuốc này thuộc nhóm thuốc B đối với thai kỳ.

7.Tương tác của thuốc Aloxi 0,25mg/5ml.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Dùng thuốc này cùng với bất kỳ loại thuốc bên dưới không được khuyến cáo. Bác sĩ của bạn có thể chọn những loại thuốc khác để chữa bệnh cho bạn:

Dùng thuốc này cùng với những loại thuốc bên dưới không được khuyến cáo, nhưng có thể cần thiết trong một vài trường hợp. Nếu cả hai loại thuốc được kê cùng nhau, bác sĩ của bạn có thể thay đổi liều thuốc hoặc mức độ thường xuyên sử dụng một hoặc hai loại thuốc.

8.Nhà sản xuất 

-Nhà sản xuất

Helsinn Healthcare
Phân phối Công ty dươc phẩm Việt Pháp

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư được sử dụng nhiều nhất.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042