(New) Thuốc Herceptin Trastuzumab mua ở đâu giá bao nhiêu?

Bạn đang chưa biết thuốc Herceptin 150mg, 440mg mua ở đâu?

Thuốc Trastuzumab 150mg,440mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá thuốc Herceptin là bao nhiêu?

Thuốc Herceptin liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Herceptin điều trị ung thư mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Herceptin điều trị ung thư chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Mua thuốc Herceptin (Trastuzumap) điều trị ung hư vú, ung thư dạ dày ở đâu, giá bao nhiêu?

Nhà sản xuất

Roche.

Thành phần

Mỗi lọ: Trastuzumab 150mg hoặc 440mg.

1. Cơ chế tác dụng.

Trastuzumab là kháng thể đơn dòng tái tổ hợp DNA có nguồn gốc từ người, tác động chọn lọc lên thành phần ngoại bào của protein thụ thể 2 của yếu tố tăng trưởng biểu bì người (HER2). Kháng thể này là một IgG1 có những phân vùng khung từ người và những phân vùng xác định tính bổ sung của kháng thể từ chuột chống p185 HER2 gắn với HER2.

Tiền gen sinh ung HER2 hoặc c-erbB2 mã hóa cho một protein giống thụ thể, xuyên màng tế bào, có trọng lượng phân tử là 185kDa, và có liên quan về mặt cấu trúc với thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì. Sự bộc lộ quá mức của HER2 được ghi nhận trong 25-30% trường hợp ung thư vú nguyên phát và 6,8-42,6% ung thư dạ dày tiến triển. Hậu quả của việc khuếch đại gen HER2 là gia tăng bộc lộ protein HER2 trên bề mặt những tế bào khối u này, dẫn đến việc hoạt hóa thụ thể HER2.

Các nghiên cứu đã cho thấy những bệnh nhân có những khối u có sự khuếch đại hay bộc lộ quá mức HER2 có thời gian sống không bệnh ngắn hơn so với những bệnh nhân không có sự khuếch đại hay bộc lộ quá mức của HER2.

Trong những thử nghiệm in vitro và trên động vật, trastuzumab cho thấy khả năng ức chế sự tăng sinh các tế bào khối u người có bộc lộ quá mức HER2. Nghiên cứu in vitro cho thấy tác dụng gây độc tế bào qua trung gian tế bào phụ thuộc kháng thể (ADCC) của trastuzumab tác động ưu tiên trên những tế bào ung thư có bộc lộ quá mức HER2 so với những tế bào ung thư không có sự bộc lộ quá mức HER2.

2. Chỉ định/Công dụng

Ung thư vú.

Herceptin được chấp nhận dùng để điều trị ung thư vú ở giai đoạn sớm, đó là yếu tố tăng trưởng của tế bào mỡ (HER2+) và đã lan đến các hạch bạch huyết, hoặc là HER2 dương tính và không lan sang các hạch bạch huyết. Nếu không lan rộng vào các hạch bạch huyết ung thư cần được thụ thể estrogen/ receptor progesteron gắt. Herceptin có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

  • Là một phần quan trọng trong phá đồ điều trị cùng với các loại thuốc doxorubicin, cyclophatphamide và paclitaxel hoặc docetaxel. Phác đồ điều trị này được gọi là AC-TH
  • Khi kết hợp Herceptin với các loại hóa chất docetaxel, carboplatin. Phác đồ này được gọi là TCH
  • Thuốc Herceptin có thế sử dụng độc lập khi điều trị ung thư vú.

Ung thư vú di căn.

Thuốc Herceptin được sử dụng cho 2 phác đồ điều trị ung thư vú di căn:

  • Herceptin được kết hợp với paclitaxel để điều trị ung thư vú di căn đại trực tràng
  • Herceptin đơn thuần được phê duyệt điều trị ung thư vú HER2 dương tính ở những bệnh nhân đã thất bại với các phương pháp hóa trị liệu khác.

Bệnh nhân được lựa chọn điều trị dựa trên một số xét nghiệm được FDA công nhận.

Ung thư dạ dày

Thuốc Herceptin được kết hợp với các thuốc cisplastin và capecitabine hoặc 5-fluorouracil để điều trị ung thư di căn HER2 dương tính ở dạ dày hoặc khớp nối dạ dày, thực quản (điểm nổi giữa dạ dày và thực quản)

 

Tác dụng phụ của herceptin

Không phải bệnh nhân nào cũng gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng tuy nhiên tác dụng phụ của herceptin xuất hiện ở hầu hết các bệnh nhân.

Cần thông báo cho bác sĩ khi có các tác dụng phụ dưới đây:

  • Đau tức ngực
  • Sốt và ớn lạnh
  • Đau bụng, buồn nôn
  • Đau đầu, chóng mặt, khó thở

3. Liều lượng & Cách dùng

Cần phải xét nghiệm thử HER2 trước khi điều trị với Herceptin.

Nên dùng Herceptin bằng đường truyền tĩnh mạchKhông được tiêm tĩnh mạch nhanh hoặc truyền nhanh.

Thuốc herceptin trastuzumab mua ở đâu giá bao nhiêu?

=>> xem thêm các thuốc điều trị ung thư mới nhất tại đây

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042