(New)Thuốc Thyfacin 1,6mg( Thymosin alpha 1) mua ở đâu?

Thuốc Thyfacin 1,6mg với thành phần chính là Thymosin alpha 1 dùng để điều trị các bệnh viêm gan B, C mạn tính.Ngoài ra Thymosin alpha 1 còn là liệu pháp điều trị bệnh ung thư theo cơ chế miễn dịch . Thymosin alpha 1 giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng, làm tăng công dụng và làm giảm tác dụng phụ của hóa chất.

Tình trạng: Còn hàng

600,000 đ

Thuốc Thyfacin 1,6mg với thành phần chính là Thymosin alpha 1 dùng để điều trị các bệnh viêm gan B, C mạn tính.Ngoài ra Thymosin alpha 1 còn là liệu pháp điều trị bệnh ung thư theo cơ chế miễn dịch . Thymosin alpha 1 giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng, làm tăng công dụng và làm giảm tác dụng phụ của hóa chất.

1.Tên thuốc: Thyfacin

Thành phần: Thymosin alpha 1.

Hàm lượng: 1,6mg.

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Thyfacin 1,6mg.

Cơ chế hoạt động của Thymosin alpha 1 liên quan tới tăng cường miễn dịch,chủ yếu là tăng cường chức năng của tế bào T.Trong nhiều thí nghiệm in vitro khác nhau, thymosin alpha 1 cho thấy khả năng tăng cường quá trình trưởng thành và biệt hóa của tế bào Lympho T; ví dụ: các tế bào CD4+, CD8+, và CD3+ đều tăng lên. Thymosin alpha 1 làm tăng quá trình tạo thành IFN-γ, IL-2, IL-3 và hoạt động của receptor IL-2, sau khi được kích hoạt bởi các chất gây giản phân và kháng nguyên, tăng hoạt động của tế bào NK, tăng quá trình tạo ra yếu tố ức chế di chú (MIF), và tăng đáp ứng kháng thể với tế bào T phụ thuộc kháng nguyên.  Trong nghiên cứu in vivo, khi dùng thymosin alpha 1 cho động vật giảm miễn dịch dùng hóa trị liệu, hoặc chiếu xạ chỉ ra rằng thymosin alpha 1 bảo vệ chống lại hư hại đến tủy xương, sự phát triển của khối u và những nhiễm trùng cơ hội, do đó làm tăng thời gian sống và số lượng sống sót. Những hiệu quả in vitro và in vivo của thymosin alpha 1 đã được thể hiện có tác dụng trên sự biệt hóa của tế bào thân thành tế bào tuyến ức hoặc sự hoạt hóa tế bào tuyến ức thành tế bào T hoạt hóa.

Thuốc Thyfacin điều trị hỗ trợ, tăng cường miễn dịch cho bệnh                         nhân viêm gan B, C và ung thư gan

3.Chỉ định của thuốc Thyfacin 1,6mg.

– Viêm gan siêu vi B mạn tính.

– Viêm gan siêu vi C mạn tính.

– Ung thư: Hỗ trợ cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch gây ra bởi hoá trị liệu, suy giảm miễn dịch và ức chế miễn dịch trên các bệnh nhân bị ung thư biểu mô gan nguyên phát (HCC), ung thư biểu mô phổi tế bào lớn (NSCLC), ung thư vú, u lympho non-Hodgkin (chương trình CHOP), ung thư đầu và cổ, bệnh bạch cầu, ung thư biểu mô tuyến tụy, và ung thư biểu mô tế bào thận.

4.Cách dùng và liều dùng của thuốc Thymosin alpha 1.

* Liều dùng: Dùng theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

– Viêm gan siêu vi B mạn tính:Đơn trị liệu hoặc phối hợp với interferon: 1,6mg tiêm dưới da, 2 lần/tuần, với các liều cách nhau 3 – 4 ngày trong 6 – 12 tháng.

Bệnh nhân có thể trọng dưới 40kg nên dùng liều 40mcg/kg.

– Viêm gan siêu vi C mạn tính: Phối hợp với interferon: 1,6mg tiêm dưới da, 2 lần/tuần trong 12 tháng.

– Ung thư:Liều khuyến cáo là 1,6mg tiêm dưới da, 2 lần/tuần trong 6 – 12 tháng hoặc dùng giữa các giai đoạn hoá trị liệu trong quá trình điều trị.

* Cách dùng- đường dùng:

-Đường dùng: Không dùng đường tiêm bắp hay tiêm tĩnh mạch, chỉ dùng đường tiêm dưới da.

-Cách dùng: Hoà tan hoàn toàn bột thuốc đông khô với 1ml nước cất pha tiêm. Thuốc pha xong phải dùng ngay.

5. Chống chỉ định của thuốc Thymosin alpha 1.

Quá mẫn với thymosin alpha 1 hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.Bệnh nhân có ghép cơ quan đang dùng thuốc ức chế miễn dịch cần cân nhắc yếu tố nguy cơ – lợi ích.

6. Thận trọng khi dùng thuốc Thymosin alpha 1.

Các nghiên cứu kéo dài về thymosin alpha 1 chưa được tiến hành để xác định chất gây ung thư. Nghiên cứu khả năng gây đột biến của thymosin alpha 1 cho thấy không có dấu hiệu có hại

Chưa có công bố về an toàn và hiệu quả của thuốc trên bệnh nhân dưới 18 tuổi.

* Phụ nữ mang thai.

Các nghiên cứu về sự sinh sản trên chuột và thỏ chỉ ra rằng không có sự khác biệt về sự bất thường của bào thai giữa các động vật đối chứng và động vật tiêm thymosin alpha 1. Thyfacin chưa được biết đến việc gây tác hại lên bào thai khi được chỉ định cho phụ nữ mang thai hoặc ảnh hưởng khả năng sinh sản. Cân nhắc kỹ khi dùng cho phụ nữ có thai, chỉ nên dùng cho phụ nữ có thai khi thật cần thiết.

*Phụ nữ đang cho con bú.

Thuốc chưa được biết có bài tiết qua sữa mẹ hay không. Bởi vì có nhiều thuốc được bài tiết qua sữa mẹ nên cần thận trọng khi dùng thymosin alpha 1 cho phụ nữ đang cho con bú.

7. Qúa liều và cách xử lý thuốc Thyfacin 1,6mg.

Không có trường hợp nào được báo cáo về quá liều do cố ý hay vô tình ở người. Các nghiên cứu về độc tính trên động vật chỉ ra rằng không có phản ứng bất lợi nào đối với liều đơn trên 20mg/kg và đối với liều lặp lại trên 6mg/kg/ngày trong 13 tuần, là liều cao nhất được nghiên cứu. Liều đơn cao nhất được thử nghiệm trên động vật gấp 800 lần liều điều trị. Các nghiên cứu chỉ ra rằng không có phản ứng bất lợi ở liều 16mg/kg trong 4 tuần.

8. Tác dụng phụ của thuốc Thyfacin 1,6mg.

Thymosin alpha 1 thường được dung nạp tốt.

Hiếm xảy ra các phản ứng bất lợi, bao gồm sự khó chịu tại vị trí tiêm, hiếm gặp xảy ra ban đỏ, teo cơ tạm thời, đau đa khớp cùng phù tay và phát ban.Nếu tăng enzym ALT quá cao thì vẫn tiếp tục điều trị, trừ khi có dấu hiệu hoặc triệu chứng suy gan.Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

 Bảo quản: từ 2-8 độ C ,Tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn dùng:24 tháng kể từ ngày sản xuất.

>>> Xem ngay danh mục thuốc điều trị viêm gan B,C tốt nhất trên thế giới.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042