Thuốc Zepatier mua ở đâu giá bao nhiêu

Zepatier là thuốc kết hợp của elbasvir và grazoprevir. Elbasvir và grazoprevir là những loại thuốc kháng vi-rút để phòng ngừa bệnh viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể. Zepatier được sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C mạn tính loại 1 hoặc 4 ở người lớn. Thuốc này đôi khi được dùng cùng với một loại thuốc tên là ribavirin (Copegus, Rebetol, Moderiba, Ribasphere).

Tình trạng: Còn hàng

10,925,000 đ11,500,000 đ -5%

Thuốc Zepatier điều trị viêm gan C mua ở đâu giá bao nhiêu?
Zepatier là thuốc kết hợp của elbasvir và grazoprevir. Elbasvir và grazoprevir là những loại thuốc kháng vi-rút để phòng ngừa bệnh viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể.
Zepatier được sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C mạn tính loại 1 hoặc 4 ở người lớn. Thuốc này đôi khi được dùng cùng với một loại thuốc tên là ribavirin (Copegus, Rebetol, Moderiba, Ribasphere).
Lưu ý trước khi điều trị bằng thuốc Zepatier
Bạn không nên dùng Zepatier nếu bạn bị bệnh gan trung bình hoặc nặng.
Tương tác thuốc nghiêm trọng có thể xảy ra khi một số loại thuốc được sử dụng cùng với elbasvir và grazoprevir. Cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn biết về tất cả các loại thuốc bạn sử dụng ngay bây giờ và bất kỳ loại thuốc nào bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.
Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, thuốc Zepatier có thể gây ra tình trạng này trở lại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của bạn.
Bạn không nên dùng thuốc Zepatier nếu bạn bị dị ứng với elbasvir hoặc grazoprevir, hoặc nếu bạn mắc bệnh gan trung bình hoặc nặng.
Một số loại thuốc có thể gây ra các tác động không mong muốn hoặc nguy hiểm khi sử dụng với elbasvir và grazoprevir. Bác sĩ của bạn có thể cần thay đổi kế hoạch điều trị nếu bạn sử dụng bất kỳ loại thuốc nào sau đây:
cyclosporine;
rifampin;
Bồn chồn St. John;
Thuốc HIV hoặc AIDS – atazanavir, darunavir, efavirenz, lopinavir, saquinavir, tipranavir; hoặc là
Thuốc trầm cảm – carbamazepine, phenytoin.
Để đảm bảo Zepatier an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn:

một tiền sử viêm gan loại B;
các vấn đề về gan khác với viêm gan, hoặc nếu bạn đã ghép gan;
HIV (virus gây suy giảm miễn dịch ở người); hoặc là
nếu bạn đang chờ ghép gan.
Không biết Zepatier sẽ gây hại cho thai nhi hay không. Elbasvir và grazoprevir đôi khi được sử dụng kết hợp với ribavirin. Ribavirin có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc tử vong ở thai nhi. Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn đang có thai hoặc dự định mang thai. Bạn có thể cần phải có một thử nghiệm mang thai âm tính trước khi sử dụng các loại thuốc này cùng nhau, và mỗi tháng trong quá trình điều trị của bạn.
Nếu bạn là phụ nữ, không dùng Zepatier với ribavirin nếu bạn mang thai.
Nếu bạn là một người đàn ông, không sử dụng thuốc kết hợp nếu bạn tình của bạn đang mang thai. Một đứa trẻ chưa sinh cũng có thể bị tổn thương nếu một người đàn ông có quan hệ để sinh con trong khi đang dùng ribavirin.
Sử dụng ít nhất 2 hình thức ngừa thai không hormon hiệu quả (bao cao su, cơ hoành với chất diệt tinh trùng) trong khi bạn tình đang sử dụng các loại thuốc này với nhau. Tiếp tục sử dụng 2 hình thức tránh thai ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc điều trị. Cho bác sĩ của bạn biết ngay nếu có thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang sử dụng Zepatier với ribavirin.
Không biết liệu elbasvir và grazoprevir có thể đi vào sữa mẹ hay không nếu nó có thể gây hại cho trẻ sơ sinh. Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn cho con bú.
Zepatier không được phép sử dụng bởi bất cứ ai dưới 18 tuổi.
Thuốc Zepatier dùng như thế nào?
Dùng thuốc Zepatier chính xác theo chỉ định của bác sĩ. Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Không sử dụng thuốc này với lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.
Bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu để đảm bảo rằng bạn không có những điều kiện ngăn cản bạn sử dụng Zepatier một cách an toàn.
Bạn có thể dùng Zepatier cùng hoặc không cùng thức ăn.
Dùng thuốc cùng một thời điểm mỗi ngày.

Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của bạn.
Viêm gan C thường được điều trị bằng một loại thuốc kết hợp. Sử dụng tất cả các loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc tất cả thông tin về bệnh nhân, hướng dẫn thuốc, và bảng hướng dẫn cung cấp cho bạn. Không thay đổi liều lượng hoặc lịch trình thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ. Mỗi người bị viêm gan C mãn tính phải nằm dưới sự chăm sóc của bác sĩ.
Bạn không nên ngừng sử dụng thuốc này đột ngột. Dừng đột ngột có thể làm cho tình trạng của bạn khó khăn hơn để điều trị với thuốc kháng vi-rút viêm gan C.
Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, elbasvir và grazoprevir có thể gây ra tình trạng này trở lại hoặc tồi tệ hơn. Bạn sẽ cần các xét nghiệm chức năng gan trong quá trình điều trị và vài tháng sau khi ngừng sử dụng thuốc này.
Lưu trữ thuốc Zepatier ở nhiệt độ phòng cách xa độ ẩm và nhiệt. Giữ mỗi viên thuốc trong hộp thuốc cho đến khi bạn đã sẵn sàng dùng.
Thông tin liều lượng Zepatier
Liều dành cho người lớn thông thường của Zepatier cho Viêm Gan Siêu Vi C:
1 viên uống một lần một ngày
Phác đồ được khuyến cáo và thời gian điều trị:
-Genotype 1a, điều trị lần đầu hoặc peginterferon alfa / ribavirin- đã từng điều trị bằng thuốc nhóm 5A (NS5A) ban đầu không điển hình: Elbasvir-grazoprevir trong 12 tuần
-Genotype 1a, điều trị ban đầu hoặc peginterferon alfa / ribavirin- đã từng điều trị với NS5A cơ bản: Elbasvir-grazoprevir và ribavirin trong 16 tuần
-Genotype 1b, điều trị lần đầu hoặc peginterferon alfa / ribavirin-kinh nghiệm: Elbasvir-grazoprevir trong 12 tuần
-Genotype 1a hoặc 1b, thuốc ức chế men peginterferon alfa / ribavirin / HCV protease: Elbasvir-grazoprevir và ribavirin trong 12 tuần
-Genotype 4, điều trị lần đầu Elbasvir-grazoprevir trong 12 tuần
-Genotype 4, đã từng điều trị với peginterferon alfa / ribavirin-: Elbasvir-grazoprevir và ribavirin trong 16 tuần
Sử dụng: Có hoặc không có ribavirin, để điều trị các dạng HCV mạn tính 1 hoặc 4
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều?
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã bỏ lỡ nếu gần như thời gian cho liều kế tiếp của bạn. Không dùng thuốc bổ sung để bù cho liều bị nhỡ.
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dùng quá liều?
Tôi nên tránh những gì khi dùng Zepatier?
Làm theo hướng dẫn của bác sĩ về bất kỳ hạn chế nào đối với thực phẩm, đồ uống hoặc hoạt động.
Tác dụng phụ của thuốc Zepatier
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu dị ứng với Zepatier: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
Gọi bác sĩ ngay nếu bạn:
buồn nôn, nôn mửa, đau dạ dày, ăn mất ngon; mệt mỏi; nước tiểu đậm, phân bằng đất sét; vàng da (vàng da hoặc mắt); hoặc là (nếu bạn cũng dùng ribavirin) da nhợt nhạt, cảm thấy nhẹ đầu hoặc hụt ​​hơi, nhịp tim nhanh, rắc rối tập trung.
Những phản ứng phụ thông thường của Zepatier có thể bao gồm: đau đầu; buồn nôn, tiêu chảy; vấn đề về giấc ngủ (mất ngủ); hoặc là cảm thấy mệt.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ của các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo các phản ứng phụ cho FDA theo số 1-800-FDA-1088.
Những loại thuốc nào khác sẽ ảnh hưởng đến Zepatier?
Nhiều loại thuốc có thể tương tác với elbasvir và grazoprevir. Không phải tất cả các tương tác có thể được liệt kê ở đây. Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, đặc biệt là:
bosentan; modafinil; tacrolimus; thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm; thuốc kháng vi-rút để điều trị viêm gan hoặc HIV / AIDS; thuốc cholesterol; tim hoặc thuốc huyết áp; hoặc là bệnh lao.
Danh sách này không hoàn chỉnh và nhiều loại thuốc khác có thể tương tác với Zepatier. Thuốc này bao gồm thuốc theo toa và thuốc mua không cần toa, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Cung cấp một danh sách tất cả các loại thuốc của bạn cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nào điều trị cho bạn.
Thuốc Zepatier giá bao nhiêu?
Giá thuốc Zepatier dự kiến: 11.500.000/ hộp (28 viên)

Điện thoại: 0981.555.042

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042