(New) Mua thuốc Sovihep 400mg(Sofosbuvir) ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc Sovihep 400mg( Sofosbuvir) dùng để kết hợp với các thuốc như Ribavirin ,peginterferon alfa hoặc Daclatasvir 60mg …trong điều trị viêm gan C mãn tính .Ngoài tên thương mại Sovihep 400mg có thành phần là Sofosbuvir 400mg thì chúng tôi còn có các tên thương mại khác cùng thành phần Sofosbuvir 400mg đó là Myhep 400mg ,Viroclear 400mg,Sofovir 400mg,Cimivir 400mg,Sovocure 400mg,Hepcinat 400mg…

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Sovihep 400mg(Sofosbuvir) được chỉ định kết hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính ở bệnh nhân trưởng thành.

TÊN THUỐC: SOVIHEP 400mg

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC SOVIHEP 400mg

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Sofosbuvir … 400 mg

Tá dược: Mannitol, cellulose vi tinh thể, croscarmellose natri, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, Opadry II.

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC SOVIHEP 400mg

Viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg được chỉ định kết hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở bệnh nhân trưởng thành.

Thuốc Natdac sử dụng kết hợp với Sovihep để đạt hiệu quả cao nhất

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG CỦA THUỐC SOVIHEP 400mg

Việc điều trị bằng viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

-LIỀU DÙNG

Liều được khuyến cáo là uống một viên 400 mg một lần mỗi ngày cùng với thức ăn.

Viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg nên được sử dụng kết hợp với các thuốc khác. Không khuyến cáo liệu pháp đơn trị liệu sofosbuvir 400 mg.

Tham khảo tóm tắt đặc tính của các thuốc được dùng kết hợp với sofosbuvir 400  mg.  Các  thuốc  phối  hợp  và  thời gian  điều  trị  được  khuyến  cáo  của sofosbuvir 400 mg trong liệu pháp kết hợp được đưa ra trong bảng 1.

Bảng 1: Các thuốc phối hợp và thời gian điều trị được khuyến cáo của sofosbuvir 400 mg trong liệu pháp kết hợp

* Bao gồm những bệnh nhân bị nhiễm đồng thời virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

a. Bệnh nhân nhiễm HCV kiểu gen 1 đã được điều trị trước đó, không có dữ liệu về phối hợp giữa viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg, ribavirin và peginterferon alfa.

b. Cần xem xét đến khả năng kéo dài thời gian điều trị hơn 12 tuần và đến 24 tuần; đặc biệt là đối với những nhóm nhỏ có một hoặc nhiều yếu tố tiền sử liên quan đến tỷ lệ đáp ứng thấp hơn đối với liệu pháp interferon (ví dụ như chứng xơ hóa tiến triển/xơ gan, nồng độ virus ban đầu cao, chủng tộc da đen, kiểu gen non-CC trên vùng gen IL28B, trước đó không có đáp ứng với peginterferon alfa và ribavirin).

c. Xem mục đối tượng đặc biệt – Bệnh nhân đang chờ ghép gan.

Khi sử dụng kết hợp với viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg, liều ribavirin được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn.

  • Ngoài ra với phương pháp điều trị mới cập nhật thì điều trị viêm gan C kết hợp giữa sofosbuvir 400 mg và Daclatasvir 60mg làm tăng tỷ lệ sach virut viêm gan C lên tới 100%

-CÁCH DÙNG

Thuốc được sử dụng đường uống.Bệnh nhân nên nuốt cả viên thuốc. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc chứa hoạt chất có vị đắng, nên uống thuốc cùng với bữa ăn.

Bệnh nhân nên được chỉ dẫn nếu xảy ra nôn ói trong vòng 2 giờ dùng thuốc, nên uống thêm 1 viên thuốc nữa.Nếu có xảy ra ói mửa sau 2 giờ uống thuốc, không cần dùng thêm liều. Những khuyến cáo này dựa trên dược động học hấp thu của sofosbuvir và GS-331007 cho thấy phần lớn các liều thuốc được hấp thu trong vòng 2 giờ sau khi uống.

Nếu quên liều trong vòng 18 giờ so với giờ uống thuốc bình thường, bệnh nhân nên được hướng dẫn uống một viên thuốc càng sớm càng tốt và sau đó bệnh nhân uống liều kế tiếp theo vào thời gian như thường lệ. Nếu thời gian quên uống thuốc hơn 18 giờ bệnh nhân nên chờ và uống liều kế tiếp vào giờ thường lệ.Bệnh nhân nên được hướng dẫn không nên uống gấp đôi liều.

Thuốc Sovihep 400mg(Sofosbuvir) mua ở đâu, thuốc Sovihep 400mg giá bao nhiêu?

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC SOVIHEP 400mg

Khi sofosbuvir được dùng phối hợp với ribavirin hoặc peginterferon alfa/ribavirin, thì áp dụng các chống chỉ định của các thành phần phối hợp:

-Phụ nữ có thai, chuẩn bị có thai, người chồng của phụ nữ có thai vì nguy cơ gây biến dạng hoặc chết của bào thai

-Các bà mẹ đang cho con bú

-Thiếu máu cơ tim, bệnh tim nặng, bệnh tim chưa được kiểm soát hoặc chưa ổn định trong vòng 6 tháng trở lại.

-Tình trạng lâm sàng nặng, gồm cả các người bệnh nhân bị suy thận mạn hoặc có độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút hoặc những người bệnh đang lọc máu

-Suy gan nặng, xơ gan mất bù

-Thiếu máu, bệnh về hemoglobin (bệnh hồng cầu liềm, bệnh thiếu máu Địa trung hải)

-Có tiền sử tâm thần hoặc rối loạn tâm thần nặng, nhất là trầm cảm nặng, có tư tưởng tự sát hoặc toan tính tự sát.

-Viêm gan tự miễn hoặc hoặc tiền sử mắc bệnh tự miễn.

-Interferon alfa chống chỉ định cho người quá mẫn với rượu benzylic, với protein của chuột, của trứng hoặc neomycin.

-Quá mẫn với thành phần hoạt chất hay bất cứ thành phần tá dược nào.

ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ x 28 viên nén bao phim

Sản xuất bởi:

ZYDUS LABORATORIES LIMITED

>>> Xem ngay các thuốc điều trị viêm gan C được kê đơn nhiều nhất tại Việt Nam.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042