(New) Mua thuốc Ledisof (sofosbuvir 400mg/ledipasvir 90mg) ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Ledisof(sofosbuvir 400mg/ledipasvir 90mg) là thuốc điều trị viêm gan C được sản xuất tại HETERO Labs Limited Kalyanpur-India và được cấp phép lưu hành sản phẩm Ledisof tại Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

 Thuốc Ledisof(sofosbuvir 400mg/ledipasvir 90mg) là thuốc điều trị viêm gan C.Thuốc Ledisof đã được cấp phép chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

 Thành phần thuốc Ledisof điều trị viêm gan C 

  Thuốc Ledisof là thuốc kết hợp 2 thành phần sofosbuvir 400mg /ledipasvir 90mg, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và nhân rộng các virus viêm gan C. Thuốc Ledisof đã nhận được sự chấp thuận của FDA, là một phương thuốc mới và hiệu quả để điều trị bệnh viêm gan C mà không cần kết hợp với interferon và ribavirin. Sự kết hợp của ledipasvir và sofosbuvir cho hiệu quả điều trị cao và độc tính thấp. Bằng chứng là sau 84 ngày điều trị đã không phát hiện thấy virus viêm gan C. Các tác dụng phụ đáng kể được ghi nhận chỉ là mệt mỏi và đau đầu.

Chỉ định của thuốc Ledisof

  – Đối với việc điều trị các bệnh nhân bị viêm gan C.
  – Trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với điều trị bằng ribavirin và interferon.

Tác dụng phụ của thuốc Ledisof

  • Thuốc Ledisof(sofosbuvir 400mg/ledipasvir 90mg)có thể gây ra các phản ứng phụ như sau:
  – Mệt mỏi;
  – Nhức đầu;
  – Dị ứng nghiêm trọng trong trường hợp hiếm.

 Liều lượng và đối tượng sử dụng thuốc điều trị viêm gan C Ledisof

  Thuốc Ledifos uống mỗi ngày một lần, uống một viên vào cùng một thời điểm trong ngày.Ở những bệnh nhân bị xơ gan thì việc điều trị kéo dài sáu tháng. Nếu bệnh nhân đã từng thất bại với các phác đồ điều trị trước đây, thì thời gian điều trị nên kéo dài 24 tuần. Quá trình điều trị do các bác sĩ chỉ định liều lượng và thời gian điều trị, và phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Chống chỉ định của thuốc Ledisof

  – Không sử dụng đồng thời các thuốc khác chứa sofosbuvir để tránh quá liều;
  – Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
  – Trẻ em dưới 18 tuổi, vì tác dụng trên trẻ em chưa được nghiên cứu.
  – Phụ nữ mang thai và cho con bú, nếu cần thiết điều trị cho phụ nữ cho con bú thì phải ngưng cho con bú trong thời gian dùng thuốc. Trong suốt thời gian điều trị được khuyến cáo cho phụ nữ phương tiện tránh thai để loại trừ thai.
  -Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy gan và suy thận;

 Tương tác thuốc của thuốc Ledisof

  – Khi sử dụng đồng thời với tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine phải báo cho bác sĩ của bạn

Thông tin an toàn quan trọng của Ldisof

  Hãy cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn mà bạn tham ledipasvir và sofosbuvir trước khi bạn nhận được bất kỳ chăm sóc y tế hoặc nha khoa, chăm sóc khẩn cấp, hoặc phẫu thuật.Ledipasvir và sofosbuvir không dừng lại sự lây lan của HCV cho người khác qua đường máu hoặc quan hệ tình dục. Không có bất kỳ loại hệ tình dục không bảo vệ (ví dụ, cao su hoặc bao cao su polyurethane) nếu quý vị bị nhiễm HCV. Không dùng chung kim tiêm, vật tư tiêm, hoặc các mặt hàng như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo. Nói chuyện với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về cách để ngăn chặn sự lây lan của HCV cho người khác.Không thay đổi liều hoặc ngưng dùng ledipasvir và sofosbuvir hoặc bất kỳ loại thuốc của bạn mà không cần kiểm tra với bác sĩ của bạn.Các trường hợp nhịp tim chậm và sự cần thiết để có được một máy tạo nhịp tim xảy ra khi amiodarone đã được đưa ra với ledipasvir và sofosbuvir và một số loại thuốc HCV khác.
  Đôi khi, điều này đã gây tử vong. Chậm nhịp tim đã xảy ra trong vòng 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị HCV. Bạn sẽ cần phải được theo dõi chặt chẽ nếu bạn sẽ được tham gia amiodarone với điều trị HCV. Thực hiện theo những gì bác sĩ đã nói với bạn để làm. Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có những triệu chứng của nhịp tim chậm (ví dụ như đau ngực, lú lẫn, chóng mặt hoặc choáng váng, ngất xỉu hoặc gần ngất xỉu, các vấn đề bộ nhớ, khó thở, mệt mỏi hoặc yếu).
  Phụ nữ có thai và cho con bú: Nếu bạn có thai, liên hệ với bác sĩ của bạn. Bạn sẽ cần phải thảo luận về những lợi ích và nguy cơ của việc sử dụng ledipasvir và sofosbuvir trong khi bạn đang mang thai. Người ta không biết nếu thuốc này được tìm thấy trong sữa mẹ. Nếu bạn đang hoặc sẽ được cho con bú trong khi bạn sử dụng ledipasvir và sofosbuvir, kiểm tra với bác sĩ của bạn. Thảo luận về bất kỳ rủi ro có thể cho em bé của bạn.
  Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng nhiều người không có, hoặc, ít phản ứng phụ. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu có những tác dụng phụ CHUNG nhất kéo dài hoặc trở nên khó chịu:
  -Đau đầu; mệt mỏi.
  -Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Bảo quản đúng cách Ledisof

Bảo quản Ledisof ở nhiệt độ dưới 86 độ F (30 độ C). Giữ ledipasvir và sofosbuvir trong container gốc. Tránh xa sức nóng, độ ẩm, và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Giữ ledipasvir và sofosbuvir ra khỏi tầm với của trẻ em và đi từ vật nuôi.

Thuốc Ledisof mua ở đâu? Thuốc Ledisof giá bao nhiêu?

Nhà sản xuất

Thuốc điều trị viêm gan C Ledisof(sofosbuvir 400mg/ledipasvir 90mg)được sản xuất tại: HETERO Labs Limited Kalyanpur (Village), Chakkan Road, Baddi (Tehsil), Solan (Dist.), Himachal Pradesh-173 205, INDIA

>>> Xem ngay các thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042