(Mới) Thuốc Iressa (gefitinib 250mg) điều trị ung thư phổi, giá rẻ nhất.

Bạn đang chưa biết thuốc Iressa 250mg mua ở đâu, Giá thuốc Iressa 250mg là bao nhiêu?

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị bệnh gì?

Thuốc Iressa 250mg  liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Iressa điều trị đích ung thư phổi mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với Anhemduocpham.com chúng tôi chuyên bán thuốc Iressa điều trị ung thư phổi chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Iressa 250mg điều trị trúng đích ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giá rẻ nhất hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Thuốc Iressa 250mg với thành phần là Gefitinib dùng trong điều trị Ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà có hoạt hóa đột biến EGFR TK, hoặc trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

1. Tên thuốc – Thành Phần

Tên thuốc : Iressa 250mg

Thành phần chính: Gefitinib 250mg.

2. Chỉ định của thuốc Iressa 250mg.

IRESSA được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ (Non Small Cell Lung Cancer-NSCLC) giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

3. Liều lượng và cách dùng của thuốc Iressa 250mg.

Liều khuyến cáo IRESSA là 1 viên 250 mg, ngày 1 lần, uống trong hoặc ngoài bữa ăn.
Cũng có thể phân tán viên thuốc trong nửa ly nước uống (không chứa carbonate). Không sử dụng các loại chất lỏng khác. Thả viên thuốc vào nước, không được nghiền, khuấy đều cho đến khi viên thuốc phân tán hoàn toàn (khoảng 10 phút) và uống dịch ngay lập tức. Tráng ly với nửa ly nước và uống. Cũng có thể dùng dịch qua ống thông mũi-dạ dày.
IRESSA không khuyến cáo dùng ở trẻ em hoặc trẻ vị thành niên vì chưa nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của thuốc trên nhóm bệnh nhân này. Không cần điều chỉnh liều theo tuổi tác, thể trọng, giới tính, chủng tộc hoặc chức năng thận hoặc bệnh nhân suy gan trung bình đến nặng do di căn gan (xem phần Dược động học).
Sự điều chỉnh liều: Bệnh nhân bị tiêu chảy do kém dung nạp hoặc có phản ứng ngoại ý trên da có thể được kiểm soát thành công khi ngưng dùng thuốc trong một thời gian ngắn (# 14 ngày) và sau đó dùng trở lại liều 250 mg.

4. Quá liều của thuốc Iressa 250mg

Không có trị liệu đặc biệt trong trường hợp dùng quá liều IRESSA và chưa xác định được các triệu chứng quá liều. Tuy nhiên, trong nghiên cứu lâm sàng pha I, một số ít bệnh nhân đã được điều trị bằng liều lên đến 1000 mg/ngày. Đã ghi nhận sự tăng tần suất và mức độ trầm trọng của một số phản ứng ngoại ý, chủ yếu là tiêu chảy và ban đỏ da. Các phản ứng ngoại ý do dùng quá liều nên được điều trị triệu chứng; đặc biệt tình trạng tiêu chảy nặng nên được kiểm soát thích hợp.

5. Chống chỉ định của thuốc Iressa 250mg

Đã biết quá mẫn nghiêm trọng với hoạt chất hoặc với bất cứ tá dược nào của thuốc.

6. Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng

Bệnh phổi mô kẽ, có thể khởi phát cấp tính, đã được quan sát thấy ở bệnh nhân đang dùng IRESSA, và một vài trường hợp có thể bị tử vong (xem phần “Tác dụng ngoại ý”). Nếu bệnh nhân có biểu hiện xấu đi với các triệu chứng hô hấp như khó thở, ho và sốt, nên ngừng IRESSA và cho kiểm tra ngay. Nếu xác nhận chẩn đoán là bệnh phổi mô kẽ, nên ngưng dùng IRESSA và điều trị bệnh nhân bằng các biện pháp thích hợp.
Các thuốc làm tăng đáng kể và kéo dài độ pH dịch vị có thể làm giảm nồng độ gefitinib trong huyết tương và vì thế có thể giảm hiệu lực của thuốc (xem phần “Tương tác thuốc” và ‘Dược động học’).
Nên khuyên bệnh nhân khám bác sỹ ngay lập tức khi có:
– Bất cứ triệu chứng về mắt.
– Tiêu chảy trầm trọng hoặc dai dẳng, buồn nôn, nôn hoặc biếng ăn.
Dữ liệu nghiên cứu lâm sàng pha II dùng đồng thời IRESSA và vinorelbine cho thấy IRESSA có thể làm tăng tác động giảm bạch cầu trung tính của vinorelbine.
Ảnh hưởng trên khả năng lái xe và vận hành máy: Đã có báo cáo về triệu chứng mệt mỏi suy nhược trong khi điều trị bằng IRESSA do đó các bệnh nhân có triệu chứng này nên thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy

Thuốc Iressa 250mg mua ở đâu, thuốc Iressa giá bao nhiêu?

7. Lúc có thai và lúc nuôi con bú

Chưa có dữ liệu về việc dùng IRESSA cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Những nghiên cứu trên súc vật đã chứng tỏ thuốc có độc tính trên hệ sinh sản. Các nghiên cứu trên súc vật cũng cho thấy gefitinib và các chất chuyển hóa đi vào sữa của chuột thí nghiệm (xem phần ‘An toàn tiền lâm sàng’).
Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản phải được khuyến cáo tránh mang thai và phụ nữ đang cho con bú phải ngưng cho con bú trong khi điều trị bằng IRESSA.

9. Tác dụng ngoại ý của thuốc Iressa 250mg

Các phản ứng ngoại ý do thuốc (ADR) thông thường nhất được ghi nhận xảy ra trên > 20% bệnh nhân là tiêu chảy và phản ứng trên da (bao gồm nổi mẩn, mụn, da khô và ngứa). Các phản ứng ngoại ý do thuốc thường xuất hiện trong tháng đầu điều trị và nói chung có thể tự hết. Khoảng 8% bệnh nhân bị một phản ứng ngoại ý trầm trọng (độ 3 và 4 theo Tiêu chuẩn Đánh giá Độc tính Thường gặp-CTC: Common Toxicity Criteria). Tuy nhiên, chỉ có 3% bệnh nhân là phải ngưng điều trị do phản ứng ngoại ý

9. Bảo quản

Không bảo quản quá 30oC. Bảo quản trong bao bì gốc.

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042