(New) Mua thuốc Dacihep 60mg (Daclatasvir) ở đâu,giá bao nhiêu?

Dacihep 60mg có  thành phần Daclatasvir 60mg là thuốc điều trị viêm gan C .Dacihep 60mg( Daclatasvir) được chấp nhận đưa vào điều trị viêm gan C từ năm 2015, trị được kết hợp điều với Sofosbuvir đã làm tăng tỉ lệ làm sạch dứt điểm virus viêm gan C lên đến 100%.Ngoài tên thương mại Dacihep thì chúng tôi còn có các tên thương mại khác cùng thành phần Daclatasvir Dihydrochloride khác như Daclahep, Mydacla, Dacihep, Hepcdac, Hepcfix, Daclacruz, Natdac, Dalsiclear, Daclitof, Dactovin, Daclacure.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Dacihep 60mg có thành phần là Daclatasvir 60mg  là thuốc điều trị viêm gan C. Daclatasvir được chấp nhận đưa vào điều trị viêm gan C từ năm 2015, được kết hợp điều trị với Sofosbuvir đã làm tăng tỉ lệ làm sạch dứt điểm virus viêm gan C lên đến 100%.

1. Thành phần có trong thuốc Dacihep 60mg

Thành phần thuốc Dacihep 60mg bao gồm

Daclatasvir: 60mg.

2. Công dụng của thuốc Dacihep 60mg

Dacihep 60mg có  thành phần Daclatasvir 60mg là thuốc điều trị viêm gan C .Dacihep 60mg( Daclatasvir) được chấp nhận đưa vào điều trị viêm gan C từ năm 2015, được kết hợp điều trị với Sofosbuvir đã làm tăng tỉ lệ làm sạch dứt điểm virus viêm gan C lên đến 100%.Daclatasvir có thể điều trị dứt điểm virus viêm gan C, đây là một trong những loại thuốc mới và đã qua giai đoạn thử nghiệm lâm sàng.

3. Chỉ định dùng thuốc Dacihep 60 mg

Dacihep 60mg được chỉ định dùng cho bệnh nhân bị nhiễm HCV kiểu gen 1,2,3,4.Daclatasvir kết hợp với Sofosbuvir đã làm tăng tỉ lệ làm sạch virus viêm gan C lên đến 100% trong các thử nghiệm lâm sàng bao gồm cả những bệnh nhân bị xơ gan. Daclatasvir khi kết hợp với các thuốc khác đã chữa dứt điểm đối với những bệnh nhân đã thất bại với các thuốc ức chế men Protease trước đó, ngay cả đối với những trường hợp khó điều trị nhất.

Thuốc Dacihep 60mg (Daclatasvir) mua ở đâu, thuốc Daccihep 60mg giá bao nhiêu?

4. Chống chỉ định khi dùng thuốc Dacihep 60mg

– Không sử dụng Dacihep 60mg đơn độc điều trị viêm gan C

– Chỉ sử dụng Dacihep theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ

5. Liều lượng và cách sử dụng thuốc Dacihep 60 mg

Sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ, không tự ý sử dụng thuốc.

 

>>> Xem ngay các thuốc điều trị viêm gan C mới nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042