(New) Thuốc RESOF L (Sofosbuvir 400mg/Ledifasvir 90mg)mua ở đâu ,giá bao nhiêu?

RESOF L chứa hai hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir có tác dụng ức chế hai loại enzyme trong virus viêm gan C  khiến cho virus không thể tái tạo, nhân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.   RESOF L là thuốc kết hợp 2 thành phần sofosbuvir 400mg và ledipasvir 90mg, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và nhân rộng các virus viêm gan C. RESOF L đã nhận được sự chấp thuận của FDA, là một phương thuốc mới và hiệu quả để điều trị bệnh viêm gan C mà không cần kết hợp với interferon và ribavirin. Sự kết hợp của ledipasvir và sofosbuvir cho hiệu quả điều trị cao và độc tính thấp.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc RESOF L với thành phần là Sofosbuvir 400mg/Ledifasvir 90mg được chỉ định dùng cho bệnh nhân viêm gan C mãn tính. RESOF L là thuốc của công ty Dược phẩm Dr. Reddy’s – Ấn Độ sản xuất theo sự nhượng quyền từ Gilead Sciences Ireland UC.

1.Tên Thuốc :RESOF L 

2.Thành phần :Sofosbuvir 400mg/Ledifasvir 90mg.

3. Cơ chế tác dụng của Thuốc RESOF L

RESOF L chứa hai hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir có tác dụng ức chế hai loại enzyme trong virus viêm gan C  khiến cho virus không thể tái tạo, nhân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.   RESOF L là thuốc kết hợp 2 thành phần sofosbuvir 400mg và ledipasvir 90mg, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và nhân rộng các virus viêm gan C. RESOF L đã nhận được sự chấp thuận của FDA, là một phương thuốc mới và hiệu quả để điều trị bệnh viêm gan C mà không cần kết hợp với interferon và ribavirin. Sự kết hợp của ledipasvir và sofosbuvir cho hiệu quả điều trị cao và độc tính thấp. Bằng chứng là sau 84 ngày điều trị đã không phát hiện thấy virus viêm gan C.

4.Chỉ định của Thuốc RESOF L 

– Đối với việc điều trị các bệnh nhân bị viêm gan C.

– Trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với điều trị bằng ribavirin và interferon.

5.Liều lượng và cách dùng của Thuốc RESOF L 

RESOF L uống mỗi ngày một lần, uống một viên vào cùng một thời điểm trong ngày. Nuốt cả viên thuốc với nước.

Ở những bệnh nhân bị xơ gan thì việc điều trị kéo dài sáu tháng. Nếu bệnh nhân đã từng thất bại với các phác đồ điều trị trước đây, thì thời gian điều trị nên kéo dài 24 tuần. Quá trình điều trị do các bác sĩ chỉ định liều lượng và thời gian điều trị, và phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

6.Tương tác của Thuốc RESOF L 

– Khi sử dụng đồng thời với tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine phải báo cho bác sĩ của bạn;

– Không sử dụng đồng thời RESOF L với các thuốc carbamazepine, rosuvastatin, rifampin, phenytoin, tipranavir, vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị kháng virus.

7.Tác dụng phụ của Thuốc RESOF L.

RESOF L có thể gây ra các phản ứng phụ như sau:

– Mệt mỏi;

– Nhức đầu;

– Dị ứng nghiêm trọng trong trường hợp hiếm.

8.Chống chỉ của Thuốc RESOF L.

– Không sử dụng đồng thời các thuốc khác chứa sofosbuvir để tránh quá liều;

– Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

– Trẻ em dưới 18 tuổi, vì tác dụng trên trẻ em chưa được nghiên cứu.

– Phụ nữ mang thai và cho con bú, nếu cần thiết điều trị cho phụ nữ cho con bú thì phải ngưng cho con bú trong thời gian dùng thuốc. Trong suốt thời gian điều trị được khuyến cáo cho phụ nữ phương tiện tránh thai để loại trừ thai.

-Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy gan và suy thận.

Nhà sản xuất: HETERO Labs Limited Kalyanpur (Village), Chakkan Road, Baddi (Tehsil), Solan (Dist.), Himachal Pradesh-173 205, INDIA.

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan C được kê toa nhiều nhất.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042