Thuốc RESOF Total (Sofosbuvir 400mg /Velpatasvir 100mg) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Thuốc RESOF Total với thành phần chính là Sofosbuvir 400mg /Velpatasvir 100mg được dùng để điều trị cho bệnh nhân viêm gan C mãn tính. Sản phẩm này được phân phối bởi Dr.Reddy, s Laboratories Ltd Ấn Độ.

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc RESOF Total với thành phần chính là Sofosbuvir 400mg /Velpatasvir 100 mg  được dùng để điều trị cho bệnh nhân viêm gan C mãn tính. Sản phẩm này được phân phối bởi Dr.Reddy, s Laboratories Ltd Ấn Độ.

1.Tên thuốc :RESOF Total.

2.Thành phần: Sofosbuvir 400mg /Velpatasvir 100mg.

3.Cơ chế hoạt động của thuốc RESOF Total.

-Velpatasvir / Sofosbuvir (Resof Total) là một loại thuốc kết hợp hai loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan loại C mạn tính (một virut đang lan rộng gây tổn thương gan). Đôi khi nó có thể được sử dụng với một loại thuốc kháng vi-rút khác

-Resof Total là thuốc chống virus tác động trực tiếp (DAA). DAAs là một nhóm các thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virut viêm gan C để tự sao chép.

-Các loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của các protein cần thiết cho viêm gan C. Một trong hai hoạt chất trong Resof Total là Sofosbuvir, một chất ức chế polymerase nucleotide, và một loại khác là Velpatasvir, một loại NS5A (virus không phải cấu trúc của siêu vi gan C 5A). Sofosbuvir can thiệp vào việc sao chép các vật liệu di truyền của virus viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một protein cần thiết cho vi rút. Hai hoạt chất này ức chế rất nhiều và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của virut viêm gan C.

4.Chỉ định của thuốc RESOF Total.

-Thuốc Resof total là sự kết hợp của sofosbuvir và velpatasvir và được sử dụng để điều trị viêm gan siêu vi mãn tính (lâu dài), nhiễm virut ở gan. Nó cũng được sử dụng với một loại thuốc kháng vi-rút khác (ribavirin).

-Nhiễm siêu vi viêm gan C mạn tính có thể gây ra các vấn đề về gan nghiêm trọng như sẹo mổ (xơ gan), hoặc ung thư gan. Sự kết hợp của sofosbuvir và velpatasvir ngăn chặn sự lây lan của virus viêm gan C trong cơ thể

5.Liều dùng và cách dùng của thuốc RESOF Total.

Liều dùng được khuyến cáo là dùng 1 viên trong ngày trước ăn 1h hoặc sau ăn 2h ,không nhai hoặc nghiền nát viên thuốc.Điều quan trọng là phải uống vào một thời điểm cố định trong ngày.

6.Tác dụng phụ của thuốc RESOF Total.

Một số phản ứng phụ nói chung sau khi dùng thuốc có thể là mệt mỏi và nhức đầu. Mức độ của hai loại này có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân và bệnh nhân tùy thuộc vào hệ miễn dịch. Nếu thuốc này được sử dụng với RBV trong bệnh xơ gan mất bù, bạn có thể bị mệt mỏi, thiếu máu, buồn nôn, đau đầu, mất ngủ và tiêu chảy.

Quy cách : Lọ 28 viên , hộp 1 lọ.

Nhà sản xuất : Hetero Labs Limited Ấn Độ

Nhà phân phối: Dr.Reddy, s Laboratories Ltd Ấn Độ .

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan c được kê đơn nhiều nhất.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP 0981.555.042